Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang

Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang
HHT - Vốn là “tấm lá chắn” giúp sao đảm bảo an toàn, riêng tư nhưng chẳng ngờ, các vệ sĩ đôi khi lại “chiếm sóng” với ngoại hình quá đỗi sexy, thu hút.
Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang ảnh 1

Trong khi Daniel Radcliffe bị mang tiếng "nấm lùn" trong làng giải trí và kém sắc hơn nhiều so với ngày bé thì vệ sĩ của "Harry Potter", Sam lại được ca ngợi với thân hình cao ráo, lực lưỡng cùng một gương mặt nam tính, lạnh lùng. Chỉ chuyên tâm vào công việc bảo an nhưng mỗi lần Sam xuất hiện là lại khiến công chúng "bỏ quên" luôn Daniel Radcliffe.

Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang ảnh 2

Martin Kirsten đã có nhiều năm làm việc cho Heidi Klum và luôn đảm bảo an toàn tối đa cho siêu mẫu cũng như 4 người con. Ngắm dáng vẻ lực lưỡng, nam tính của Martin Kirsten, không chỉ các paparazzi phải dè chừng mà cả fan hâm mộ cũng phải "điêu đứng".

Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang ảnh 3

Mỗi khi thấy Katy Perry sánh bước đi cùng một người đàn ông điển trai, lực lưỡng, các fan hâm mộ sẽ phải hết sức tỉnh táo để nhận ra đây chỉ là vệ sĩ của chủ nhân hit "Roar". Thậm chí, vệ sĩ của Katy Perry còn được khen ngợi hết lời là phiên bản Hugh Jackman thời trẻ.

Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang ảnh 4

Udo Lindenberg từng khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi thuê nữ vệ sĩ và dĩ nhiên, vệ sĩ của rocker người Đức đã dễ dàng ghi điểm được với người hâm mộ.

Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang ảnh 5

Jennifer Lawrence cũng thường xuyên khiến fan hâm mộ chú ý với dàn vệ sĩ vô cùng điển trai, lịch lãm. Sau khi xuất hiện cùng chàng vệ sĩ Greg Lenz, J.Law đã nhanh chóng tìm thêm được một "tấm lá chắn" nam tính nữa khiến fan hết sức thích thú.

Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang ảnh 6

Nếu không cẩn thận, chắc chắn nhiều người sẽ nhầm chàng vệ sĩ Anthony của Jennifer Lopez với một diễn viên hay người mẫu nào đó.

Khi các sao lớn bị chính vệ sĩ “đánh cắp” hào quang ảnh 7

AdeleLady Gaga đều từng mạnh dạn móc hầu bao thuê bảo vệ nức tiếng người Hà Lan Peter Van der Veen. Và chỉ nhìn vào gương mặt điển trai, cương liệt của Peter Van der Veen là ai nấy đều hiểu được lý do tại sao các sao lớn đều rất mực tin tưởng anh chàng này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm