Khi Cha Eunwoo gặp Tzuyu, thì fan K-Pop chỉ biết nín thở vì cặp đôi cực phẩm

Khi Cha Eunwoo gặp Tzuyu, thì fan K-Pop chỉ biết nín thở vì cặp đôi cực phẩm
HHT - Hai tường thành nhan sắc Cha Eunwoo và Tzuyu mà gặp nhau, thì fan sẽ biết thế nào là tiên đồng ngọc nữ.

Đại hội thể thao thần tượng Idol Star Athletics Championships 2019 đã tạo ra vô số khoảnh khắc đáng nhớ khi các idol gặp gỡ tương tác với nhau. Sau khi Tzuyu Sejeong được fan đẩy thuyền vì trò chuyện với nhau quá dễ thương, thì Tzuyu lại được ghép đôi với một nhân vật khác, là Cha Eunwoo (Astro).

Khi Cha Eunwoo gặp Tzuyu, thì fan K-Pop chỉ biết nín thở vì cặp đôi cực phẩm ảnh 1

Chuyện là ba idol gồm Tzuyu (TWICE), Cha Eunwoo (Astro)B.I (iKON) được chọn lên sân khấu, thay mặt cả trăm idol khác đọc lời tuyên thệ trước khi thi đấu. Và khổ cho B.I làm sao khi anh chàng đã bị hai trai xinh gái đẹp EunwooTzuyu lấn át hoàn toàn, mọi sự chú ý của khán giả cũng chỉ dành cho cặp tiên đồng ngọc nữ này mà thôi.

Khi Cha Eunwoo gặp Tzuyu, thì fan K-Pop chỉ biết nín thở vì cặp đôi cực phẩm ảnh 2

Cả Cha Eunwoo lẫn Tzuyu đều là mỹ nam mỹ nữ nổi tiếng của K-Pop, đứng một mình đã nổi bật, lại đứng cạnh nhau trò chuyện vui vẻ nữa thì các fan đứng hình là đúng rồi. Những khoảnh khắc Cha Eunwoo quay sang hỏi đàn chị điều gì đó, rồi Tzuyu cười mỉm gật đầu, đã khiến cư dân mạng không ngừng xuýt xoa khen ngợi. Những cặp tiên đồng ngọc nữ trong phim ngôn tình, cũng chỉ đẹp được như EunwooTzuyu mà thôi.

Khi Cha Eunwoo gặp Tzuyu, thì fan K-Pop chỉ biết nín thở vì cặp đôi cực phẩm ảnh 3

Rất nhiều fan đã nghĩ tới việc hai idol này mà đóng phim cùng nhau, thì bùng nổ màn ảnh mất thôi. “Tzuyu cao hơn 1m7 mà vẫn nhỏ bé khi đứng cạnh Eunwoo, Eunwoo cao quá đi mà”, “Cặp đôi đáng yêu quá đi thôi. Bạn trai quay sang bắt chuyện làm quen còn bạn gái thì ngượng ngùng”, “Không biết Eunwoo đã nói gì khiến Tzuyu xấu hổ đến mức chỉ biết mỉm cười mà trả lời không nổi nữa”, “Eunwoo đã ngập ngừng tới ba lần mới dám quay sang làm quen đó, dễ thương thật”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm