Khi chính các idol chọn ra người đẹp trai nhất K-Pop, chúng ta sẽ có ai?

Khi chính các idol chọn ra người đẹp trai nhất K-Pop, chúng ta sẽ có ai?
HHT - K-Pop vốn không thiếu người đẹp, nhưng khi chính các chàng trai đẹp bỏ phiếu chọn ra người sở hữu khuôn mặt đỉnh cao nhất, thì ai sẽ được chọn?

Mới đây, chương trình giải trí Idol Room của đài jTBC vừa công bố danh sách sáu chàng trai được chính đồng nghiệp bình chọn là những người sở hữu khuôn mặt thiên tài. Trong K-Pop, cụm từ “khuôn mặt thiên tài” khá phổ biến, chỉ những chàng trai đẹp đến mức hoàn hảo, đẹp như từ truyện tranh bước ra, ai cũng công nhận không có nét nào để chê.

Khi chính các idol chọn ra người đẹp trai nhất K-Pop, chúng ta sẽ có ai? ảnh 1

Những khuôn mặt đạt chuẩn này thường có nét thanh tú, đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ. Chưa kể còn phải tạo cảm giác chủ nhân của nó rất thông minh, là những chàng trai vừa giỏi vừa đẹp. Chính vì thế, không phải mỹ nam nào cũng được xem là người có khuôn mặt thiên tài. Theo chính các nam idol nhận xét, thì hiện giờ K-Pop chỉ có sáu chàng trai trẻ xứng danh khuôn mặt thiên tài mà thôi.

Khi chính các idol chọn ra người đẹp trai nhất K-Pop, chúng ta sẽ có ai? ảnh 2

Đứng đầu bảng xếp hạng là người ai cũng đoán ra, Cha Eun Woo của Astro. Trong mọi cuộc bình chọn để tìm ra nam idol đẹp trai nhất K-Pop hiện nay, Cha Eun Woo luôn giành nhiều phiếu bầu nhất. Thành viên của Astro sở hữu gương mặt đẹp như nam thần trong truyền thuyết vậy. Lại thêm vóc dáng cao ráo như người mẫu là tạo thành combo hoàn hảo.

Khi chính các idol chọn ra người đẹp trai nhất K-Pop, chúng ta sẽ có ai? ảnh 3

V (BTS) cũng xứng đáng ở vị trí thứ hai. V không chỉ là visual của nhóm BTS, mà đã từng đứng đầu bảng xếp hạng những chàng trai có khuôn mặt đẹp nhất thế giới nữa cơ. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào, vừa lém lỉnh của V được khen là mang cảm giác siêu thực, khiến fan ngắm mãi không chán.

Khi chính các idol chọn ra người đẹp trai nhất K-Pop, chúng ta sẽ có ai? ảnh 4

Giữa rừng mỹ nam của Wanna One, Hwang Minhyun vẫn nổi bật lên nhờ ngoại hình chuẩn không cần chỉnh của mình. Đến khi về với NU’EST, Minhyun vẫn đẹp trai ngời ngời. Minhyun theo phong cách tự nhiên nhẹ nhàng đã đẹp, chuyển sang hình tượng ấn tượng cũng thành công không kém.

Ba vị trí còn lại trong danh sách idol có khuôn mặt thiên tài là Jinyoung (GOT7), Hyungwon (Monsta X)Juyeon (The Boyz), đều là những mỹ nam được khán giả công nhận.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.