Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“

HHT - Chuyển động 24h lại có thêm một màn "bắt trend" vô cùng hài hước khiến người xem phải cười lăn lộn.

Chương trình Chuyển động 24h với chuyên mục Điểm tuần đã rất quen thuộc với khán giả xem truyền hình bởi những vấn đề, nóng, vấn đề nổi bật của xã hội được đề cập đến một cách gần gũi, khách quan, chân thực và đôi khi có phần hài hước, đây cũng là chuyên mục được khán giả rất mong chờ mỗi cuối tuần.

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 1

Vừa qua, trong mục điểm tuần cuối cùng của năm 2020 có tên "Vui thôi, đừng vui quá", BTV Sơn Lâm nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng với màn "ví von" duyên dáng khi đặt virus SARS-CoV-2 cạnh bộ phim kinh điển "Catch Me If You Can".

Vốn nổi tiếng với các chiêu "cà khịa, bắt trend" trong mỗi số lên sóng, tuần này, chuyên mục Điểm tuần cũng không ngoại lệ khi sử dụng đoạn clip "Đố anh bắt được em" - một câu nói viral từng gây bão cộng đồng mạng thời gian trước để làm ví dụ. 

Đoạn clip xuất hiện hai nhân vật, một nhân vật đứng trước camera vừa chạy vừa nói "Đố anh bắt được em" đại diện cho virus SARS-CoV-2, còn người cầm camera đuổi theo là đại diện cho con người.

Trong suốt năm 2020, virus SARS-CoV-2 dường như đã làm thay đổi "cục diện" nhiều nước trên thế giới. Thời gian gần đây, biến thể mới của virus này lại khiến tình hình dịch càng trở nên phức tạp. Trend "Đố anh bắt được em" đã diễn tả trào phúng cuộc rượt đuổi virus SARS-CoV-2 của con người trong năm 2020.

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 2

Đoạn clip được chia ra làm hai phần: Từ đầu năm 2020 đến trước khi có vắc-xin và nửa cuối năm 2020, khi đã tìm được vắc-xin. Thế nhưng, ngay cả khi đã tìm được vắc-xin thì những hệ lụy mà virus SARS-CoV-2 gây ra vẫn khó có thể lường được. Bởi thế, BTV Sơn Lâm đã nói: "Virus SARS-CoV-2 cứ như đang thách thức những nỗ lực của chúng ta vậy".

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 3

Ngay sau khi phát sóng, mục Điểm tuần cuối cùng của năm 2020 đã nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ khán giả và cộng đồng mạng. Từ nội dung, cách sử dụng hình ảnh khéo léo cho đến lối dẫn dắt duyên dáng của MC đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Facebook Manh Dao chia sẻ: "Chuyên mục mình mong chờ chưa bao giờ làm mình thất vọng. Hy vọng năm 2021 vẫn giữ được "chất" riêng này".

Facebook Phuong Anh bình luận: "Duyên dáng lắm nha, không ngờ có thể lồng ghép virus SARS-CoV-2 và trend "Đố anh bắt được em" khéo léo như vậy. 100 điểm cho nhà đài".

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 7
Theo Nguồn clip: VTV24
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?