Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“

HHT - Chuyển động 24h lại có thêm một màn "bắt trend" vô cùng hài hước khiến người xem phải cười lăn lộn.

Chương trình Chuyển động 24h với chuyên mục Điểm tuần đã rất quen thuộc với khán giả xem truyền hình bởi những vấn đề, nóng, vấn đề nổi bật của xã hội được đề cập đến một cách gần gũi, khách quan, chân thực và đôi khi có phần hài hước, đây cũng là chuyên mục được khán giả rất mong chờ mỗi cuối tuần.

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 1

Vừa qua, trong mục điểm tuần cuối cùng của năm 2020 có tên "Vui thôi, đừng vui quá", BTV Sơn Lâm nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng với màn "ví von" duyên dáng khi đặt virus SARS-CoV-2 cạnh bộ phim kinh điển "Catch Me If You Can".

Vốn nổi tiếng với các chiêu "cà khịa, bắt trend" trong mỗi số lên sóng, tuần này, chuyên mục Điểm tuần cũng không ngoại lệ khi sử dụng đoạn clip "Đố anh bắt được em" - một câu nói viral từng gây bão cộng đồng mạng thời gian trước để làm ví dụ. 

Đoạn clip xuất hiện hai nhân vật, một nhân vật đứng trước camera vừa chạy vừa nói "Đố anh bắt được em" đại diện cho virus SARS-CoV-2, còn người cầm camera đuổi theo là đại diện cho con người.

Trong suốt năm 2020, virus SARS-CoV-2 dường như đã làm thay đổi "cục diện" nhiều nước trên thế giới. Thời gian gần đây, biến thể mới của virus này lại khiến tình hình dịch càng trở nên phức tạp. Trend "Đố anh bắt được em" đã diễn tả trào phúng cuộc rượt đuổi virus SARS-CoV-2 của con người trong năm 2020.

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 2

Đoạn clip được chia ra làm hai phần: Từ đầu năm 2020 đến trước khi có vắc-xin và nửa cuối năm 2020, khi đã tìm được vắc-xin. Thế nhưng, ngay cả khi đã tìm được vắc-xin thì những hệ lụy mà virus SARS-CoV-2 gây ra vẫn khó có thể lường được. Bởi thế, BTV Sơn Lâm đã nói: "Virus SARS-CoV-2 cứ như đang thách thức những nỗ lực của chúng ta vậy".

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 3

Ngay sau khi phát sóng, mục Điểm tuần cuối cùng của năm 2020 đã nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ khán giả và cộng đồng mạng. Từ nội dung, cách sử dụng hình ảnh khéo léo cho đến lối dẫn dắt duyên dáng của MC đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Facebook Manh Dao chia sẻ: "Chuyên mục mình mong chờ chưa bao giờ làm mình thất vọng. Hy vọng năm 2021 vẫn giữ được "chất" riêng này".

Facebook Phuong Anh bình luận: "Duyên dáng lắm nha, không ngờ có thể lồng ghép virus SARS-CoV-2 và trend "Đố anh bắt được em" khéo léo như vậy. 100 điểm cho nhà đài".

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 7
Theo Nguồn clip: VTV24
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.