Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“

HHT - Chuyển động 24h lại có thêm một màn "bắt trend" vô cùng hài hước khiến người xem phải cười lăn lộn.

Chương trình Chuyển động 24h với chuyên mục Điểm tuần đã rất quen thuộc với khán giả xem truyền hình bởi những vấn đề, nóng, vấn đề nổi bật của xã hội được đề cập đến một cách gần gũi, khách quan, chân thực và đôi khi có phần hài hước, đây cũng là chuyên mục được khán giả rất mong chờ mỗi cuối tuần.

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 1

Vừa qua, trong mục điểm tuần cuối cùng của năm 2020 có tên "Vui thôi, đừng vui quá", BTV Sơn Lâm nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng với màn "ví von" duyên dáng khi đặt virus SARS-CoV-2 cạnh bộ phim kinh điển "Catch Me If You Can".

Vốn nổi tiếng với các chiêu "cà khịa, bắt trend" trong mỗi số lên sóng, tuần này, chuyên mục Điểm tuần cũng không ngoại lệ khi sử dụng đoạn clip "Đố anh bắt được em" - một câu nói viral từng gây bão cộng đồng mạng thời gian trước để làm ví dụ. 

Đoạn clip xuất hiện hai nhân vật, một nhân vật đứng trước camera vừa chạy vừa nói "Đố anh bắt được em" đại diện cho virus SARS-CoV-2, còn người cầm camera đuổi theo là đại diện cho con người.

Trong suốt năm 2020, virus SARS-CoV-2 dường như đã làm thay đổi "cục diện" nhiều nước trên thế giới. Thời gian gần đây, biến thể mới của virus này lại khiến tình hình dịch càng trở nên phức tạp. Trend "Đố anh bắt được em" đã diễn tả trào phúng cuộc rượt đuổi virus SARS-CoV-2 của con người trong năm 2020.

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 2

Đoạn clip được chia ra làm hai phần: Từ đầu năm 2020 đến trước khi có vắc-xin và nửa cuối năm 2020, khi đã tìm được vắc-xin. Thế nhưng, ngay cả khi đã tìm được vắc-xin thì những hệ lụy mà virus SARS-CoV-2 gây ra vẫn khó có thể lường được. Bởi thế, BTV Sơn Lâm đã nói: "Virus SARS-CoV-2 cứ như đang thách thức những nỗ lực của chúng ta vậy".

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 3

Ngay sau khi phát sóng, mục Điểm tuần cuối cùng của năm 2020 đã nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ khán giả và cộng đồng mạng. Từ nội dung, cách sử dụng hình ảnh khéo léo cho đến lối dẫn dắt duyên dáng của MC đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Facebook Manh Dao chia sẻ: "Chuyên mục mình mong chờ chưa bao giờ làm mình thất vọng. Hy vọng năm 2021 vẫn giữ được "chất" riêng này".

Facebook Phuong Anh bình luận: "Duyên dáng lắm nha, không ngờ có thể lồng ghép virus SARS-CoV-2 và trend "Đố anh bắt được em" khéo léo như vậy. 100 điểm cho nhà đài".

Khi Chuyển động 24h bắt trend: Màn kết hợp của virus SARS-CoV-2 và “Đố anh bắt được em“ ảnh 7
Theo Nguồn clip: VTV24
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.