Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui!

HHT - Không cần đi đâu xa, không cần cầu kì chọn lựa bối cảnh, trang phục miễn là chúng mình có thể ở cạnh bên nhau thì đó là bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò phải không nào? 

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên quỹ lớp không còn nhiều và cuối năm học sinh muốn được đi dã ngoại mà điều kiện không cho phép nên cô giáo chủ nhiệm này đã nghĩ ra một “tuyệt chiêu” cực vui vẻ.

Với một chiếc điện thoại di dộng, bối cảnh thân thuộc và "thợ chụp ảnh" kiêm giáo viên chủ nhiệm, các bạn học sinh lớp học này đã có một bộ ảnh cuối năm cực kỳ ý nghĩa, độc đáo và sáng tạo.

Cùng ngắm bộ ảnh kỷ niệm độc đáo của các bạn ấy nhé!

Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 1 Không cần cầu kì, hoa mỹ chỉ cần chiếc áo trắng học sinh cũng đã có thể giúp các bạn học sinh có bộ ảnh cuối năm học “để đời”.
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 2 Cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh cũng cực kì “bắt trend” với các post dáng này đúng không nào?
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 3 Cười lên nào? Mãi mãi bên nhau các bạn nhé!
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 4 Thanh xuân đẹp nhất chính là cùng nhau ở lớp học ấy, cười thật tươi và lưu giữ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 5 Tương lai thế nào để ngày mai tính, miễn là ngày hôm nay chúng ta ở đây cùng với nhau.
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 6 Cảm ơn những năm tháng ấy đã cùng nhau chúng ta tạo nên một tập thể.
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 7 Bỏ hết những lúc giận hờn nhau, chúng ta hãy là một tập thể đoàn kết và luôn nhớ về nhau.
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 8 Hành lang lớp học cũng được tận dụng để trở thành view chụp hình của cả tập thể lớp.
Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 9

Đôi khi những thứ càng bình dị càng ý nghĩa phải không? Chắc chắn khi nhìn lại những bức ảnh kỷ niệm này, các bạn sẽ nhớ lắm những gương mặt thân quen và cả cô giáo chủ nhiệm đáng mến - người đã giúp tập thể lớp lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của tuổi học trò. Đừng ngại chia sẻ với chúng tớ những kỷ niệm đáng yêu đấy nhé!

Khi cô chủ nhiệm là “thợ chụp ảnh“: Tập thể lớp sẽ có những bức ảnh “bắt trend” cực vui! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

3 lựa chọn “du học tại chỗ” của New Zealand để Gen Z cập nhật ngay và luôn

3 lựa chọn “du học tại chỗ” của New Zealand để Gen Z cập nhật ngay và luôn

Trong bối cảnh biên giới chưa mở cửa để đón du học sinh quay trở lại, xứ Kiwi đã nhanh chóng triển khai nhiều sáng kiến giáo dục để các bạn trẻ không phải tạm hoãn giấc mơ du học. Sau đây là gợi ý về 3 lộ trình du học New Zealand có thể bắt đầu ngay tại Việt Nam dành cho teen 2K3 và teen 2K4, với nhiều hỗ trợ về học tập lẫn tài chính.