Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng
HHT - Trong khi nhiều người đang cố gắng hết sức để được làm idol, thì có nhiều idol lại từ chối làm người nổi tiếng để về với cuộc sống bình thường.

Kim Sung Hee (Kara)

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng ảnh 1

Kim Sung Hee debut cùng Kara năm 2007, và đã có một năm trải nghiệm cuộc sống idol trước khi quyết định rời nhóm năm 2008. Sung Hee từng được khen là có giọng hát nội lực, nhiều tiềm năng thành ngôi sao. Nhưng cô lại chọn cách giã từ showbiz để về nhà đi học như một cô gái bình thường. 

Sunye (Wonder Girls)

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng ảnh 2

Sunye đã gắn bó với Wonder Girls suốt 8 năm, từ khi nhóm debut đến lúc leo lên đỉnh thành công. Năm 2013, Sunye đã bất ngờ kết hôn, trở thành nữ idol hiếm hoi lấy chồng, sinh con khi vẫn đang là thành viên một nhóm nhạc thần tượng. Từ đó trở đi, Sunye gần như rút lui khỏi showbiz và chính thức rời Wonder Girls vào năm 2015, khi cô sinh con thứ hai. Hiện giờ, Sunye đang có cuộc sống bình yên, không còn dính dáng gì đến K-Pop nữa.

Hong Yoo Kyung (Apink)

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng ảnh 3

Hong Yoo Kyung đã debut cùng Apink vào năm 2011 và hai năm sau, cô tạm biệt các thành viên để toàn tâm toàn ý làm sinh viên đại học Chung Ang sau khi được nhận vào trường này. Quyết định này của Yoo Kyung đã khiến chính nhóm Apink cũng như khán giả hết sức bất ngờ. Tuy rời nhóm đã lâu, nhưng Yoo Kyung vẫn giữ liên lạc với các cô gái Apink khi thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ nhóm.

Choa (AOA)

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng ảnh 4

Choa cũng là một trong những thành viên đầu tiên của AOA, cùng nhóm debut năm 2012 và gắn bó với AOA đến tận năm 2017. Sau đó, Choa bất ngờ có tâm thư trên mạng xã hội, thổ lộ rằng cô cần nghỉ ngơi một thời gian vì sức khỏe suy kiệt, cũng như không chịu được sức ép của cuộc sống idol. Công ty quản lý cũng đồng ý để Choa rời nhóm. Từ đó đến nay, không còn thấy tin tức gì về Choa nữa và cô đã bắt nhịp với cuộc sống bình thường.

G.O (MBLAQ)

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng ảnh 5

G.O debut với MBLAQ năm 2009 và gắn bó với nhóm cho đến khi nhóm chính thức tan rã. Sau đó, G.O thông báo anh chàng sẽ không trở lại làm ca sĩ, thay vào đó G.O mở kênh Youtube riêng của mình. Các video do G.O sản xuất đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi anh chàng tiết lộ các bí mật hậu trường showbiz.

Jisoo (Tahiti)

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng ảnh 6

Jisoo chính thức trở thành ca sĩ năm 2012, gắn bó với nhóm Tahiti đến năm 2017. Nhưng trước khi chính thức rời nhóm, Jisoo đã có thời gian dài chiến đấu với chứng trầm cảm cũng như biếng ăn – những vấn đề mà nhiều idol khác gặp phải. Jisoo cũng từng mệt mỏi khi dính vào nhiều tin đồn không hay, cho rằng cô đã được nhiều nhân vật giàu có hỗ trợ để có cơ hội xuất hiện trên sân khấu, hay truyền hình. Thế nên Jisoo quyết định rút lui, và hiện đang vui vẻ làm một huấn luyện viên môn Pilates.

Eunjin (DIA)

Khi cuộc sống của người bình thường bỗng dưng hấp dẫn hơn cả sự nổi tiếng ảnh 7

Năm 2015, Eunjin debut cùng DIA và đến đầu năm 2018, khán giả bắt đầu lan truyền tin đồn rằng Eunjin sắp rời nhóm. Bằng chứng là cô không còn tham gia nhiều hoạt động của DIA như trước, nếu có xuất hiện thì cũng chẳng mấy nhiệt tình hào hứng. Đến tháng 5/2018, Eunjin chính thức gửi tâm thư thông báo chia tay, với lý do sức khỏe không tốt nên không thể tiếp tục đảm nhận công việc của một nữ thần tượng. Hiện giờ, Eunjin đã quay lại cuộc sống bình thường và vẫn thường xuyên cập nhật tình hình bản thân thông qua tài khoản Instagram.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm