Khi đến thăm Im Siwan trong quân ngũ, Yoona đã mang tặng một món quà rất đặc biệt

Khi đến thăm Im Siwan trong quân ngũ, Yoona đã mang tặng một món quà rất đặc biệt
HHT - Như đã hứa từ trước, Yoona vừa mới cùng các diễn viên phim “The King Loves” đến thăm Im Siwan vừa mới nhập ngũ. Và Yoona không quên mang một món quà đến để giúp Im Siwan thấy vui vẻ hơn trong thời gian làm bộ đội.

Im Siwan nhập ngũ theo hình thức lính tại ngũ, nghĩa là ăn ngủ tại doanh trại, tập luyện theo lịch trình hết sức nghiêm ngặt, thậm chí không được sử dụng điện thoại, hết sức hạn chế dùng internet. Chính vì thế, Yoona đã quyết định mang tặng album mới của nhóm SNSD có chữ ký của các thành viên, để Siwan có thể nghe trong lúc nghỉ ngơi.

Khi đến thăm Im Siwan trong quân ngũ, Yoona đã mang tặng một món quà rất đặc biệt ảnh 1

Yoona kể rằng cô nàng rất mừng khi thấy Siwan vẫn khỏe mạnh và đã quen với cuộc sống nghiêm khắc trong quân ngũ. Chỉ có điều, Siwan không thể tiếp tục theo dõi phim The King Loves phát sóng trên truyền hình thôi.

Khi đến thăm Im Siwan trong quân ngũ, Yoona đã mang tặng một món quà rất đặc biệt ảnh 2

Hóa ra Yoona đã âm thầm lên kế hoạch đi thăm Im Siwan mà không nhờ đến các trợ lý hay người quản lý. “Các diễn viên trong phim The King loves có một nhóm chat riêng. Chúng tôi đã cùng chọn ra ngày thích hợp nhất để đến thăm Siwan, cùng đóng góp tiền để thuê xe đến doanh trại, cũng như tiền mua thức ăn cho chuyến đi nữa. Tôi vô cùng hào hứng, vì mọi thứ cứ như một buổi dã ngoại vậy”. Trước đây, Yoona cũng thú nhận cô nàng rất thân thiết với các diễn viên trẻ trong phim The King loves, không chỉ thường xuyên liên lạc mà vẫn tranh thủ gặp gỡ mỗi khi có thời gian rảnh.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm