Khi "Diên Hy Công Lược" đang ở hồi gay cấn nhất, "Như Ý truyện" sắp lên sóng!

Khi "Diên Hy Công Lược" đang ở hồi gay cấn nhất, "Như Ý truyện" sắp lên sóng!
HHT - Các fan không khỏi phấn khích trước thông tin "Như Ý truyện" cuối cùng cũng được ra mắt, đồng thời cũng hào hứng trước "đại chiến cung đấu".

Tối 16/8, Weibo đoàn làm phim Hậu cung Như Ý truyện chính thức thông báo bộ phim sẽ được phát sóng độc quyền ở Đằng Tấn vào ngày 20/8/2018. Phim phát sóng từ thứ hai đến thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày hai tập. Những tài khoản V.I.P sẽ được xem trước 6 tập đầu. Cùng với đó, có thông tin dàn diễn viên sẽ tổ chức buổi họp báo tuyên truyền vào ngày 19/8.

Khi "Diên Hy Công Lược" đang ở hồi gay cấn nhất, "Như Ý truyện" sắp lên sóng! ảnh 1

Hậu cung Như Ý truyện (gọi tắt là Như Ý truyện) là tác phẩm của Lưu Liễm Tử, được coi là phần sau của Hậu cung Chân Hoàn truyện - một trong những bộ phim cổ trang thành công và được yêu thích nhất trên màn ảnh Trung Quốc. Như Ý truyện kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý - Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long. Phim có sự tham gia của Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Đồng Dao, Lý Thuần, Lý Thấm...

Khi "Diên Hy Công Lược" đang ở hồi gay cấn nhất, "Như Ý truyện" sắp lên sóng! ảnh 2

Tuy nhiên, mang danh "đại tác phẩm" với dàn sao quy tụ, bộ phim cung đấu được các fan "ngóng dài cổ" vẫn chưa được ra mắt. Tổng Cục truyền hình thắt chặt lệnh cấm với các bộ phim cổ trang, trong đó Như Ý truyện có nhắc đến các nhân vật lịch sử có thật với nội dung nhạy cảm nên bị bắt chỉnh sửa. Thậm chí, phim đứng trước nguy cơ "đắp chiếu" vĩnh viễn. Ròng rã một năm trời, Như Ý truyện phải quay bổ sung, thậm chí lồng tiếng lại toàn bộ. 

Khi "Diên Hy Công Lược" đang ở hồi gay cấn nhất, "Như Ý truyện" sắp lên sóng! ảnh 3

Các fan không khỏi phấn khích trước thông tin Như Ý truyện cuối cùng cũng được ra mắt, đồng thời cũng hào hứng trước "đại chiến cung đấu" Như Ý truyện - Diên Hy Công Lược. Cùng làm về hậu cung của Càn Long với những nhân vật giống nhau y hệt, Diên Hy Công LượcNhư Ý truyện không tránh khỏi so sánh. Điều khác biệt là Diên Hy Công Lược có nữ chính là Lệnh Phi trong khi Như Ý truyện kể theo góc nhìn của Nhàn Phi (Kế Hoàng Hậu). Hai nhân vật vốn ở thế đối địch nên hai phim vì thế cũng trở nên trái ngược hoàn toàn. Liệu Như Ý truyện - bộ phim mang danh "bom tấn" hay Diên Hy Công Lược - "cơn sốt" bất giờ hè 2018 sẽ thành công hơn?

Khi "Diên Hy Công Lược" đang ở hồi gay cấn nhất, "Như Ý truyện" sắp lên sóng! ảnh 4
Hai vị Hoàng hậu "đối đầu".

Đến nay Diên Hy Công Lược đã bước vào hồi gay cấn, Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị do Xa Thi Mạn thủ vai cũng đã chính thức lên ngôi "trùm cuối". Cộng thêm sự lên sóng của Như Ý truyện, nhân vật này chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm bàn tán của các "mọt" phim cung đấu.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.