Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu
HHT - Trái tim mong manh của fan làm sao chịu nổi việc EXO và TWICE đứng cạnh nhau như thế này chứ.

EXOTWICE đang là nhóm nhạc nổi bật nhất của hai ông lớn SM Ent - JYP Ent. Các thành viên của hai nhóm đều có ngoại hình đẹp xuất sắc, đi đến đâu là gây thương nhớ đến đó. Thậm chí đã có trường hợp trưởng fandom của nhóm nhạc khác chỉ vô tình gặp EXO thôi cũng đứng không vững trước vẻ đẹp nam thần của các chàng.

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu ảnh 1

Thế nên khi EXOTWICE đứng cạnh nhau, khán giả chỉ còn biết té xỉu vì quá đẹp. Hiếm hoi lắm thì hai nhóm nhạc đình đám này comeback cùng thời điểm, nên có dịp gặp mặt nhau trong các chương trình ca nhạc. Tại chương trình Music Bank của đài KBS, cả EXO TWICE đều là ứng cử viên nhận cúp chiến thắng, và đều ghi hình giao lưu với các khán giả. Nhà sản xuất Music Bank đã quá nhanh nhạy khi để EXO cùng TWICE xuất hiện trong một khung hình để tạo hiệu ứng cực lớn.

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu ảnh 2

Quả thực là fandom của EXO lẫn TWICE, trước kia còn so kè nhau từng phiếu bầu để giúp idol của mình chiến thắng nhưng sau khi nhìn khoảnh khắc này, đã quyết định bắt tay nhau. Rất nhiều cư dân mạng đều cho rằng đây sẽ là nhóm nhạc đẹp hoàn hảo của K-Pop, khi tất cả mọi thành viên đều xứng đáng là visual.

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu ảnh 3

ONCE lẫn EXO-L đều mong hai nhóm có dịp hợp tác, để tạo thành một tiết mục bùng nổ. Mà chưa cần hát hay nhảy gì, chỉ cần EXOTWICE đứng cạnh nhau thôi, cũng đủ mãn nhãn lắm rồi. Trước đây, Jihyo (TWICE)Chanyeol (EXO) đã có dịp đứng chung sân khấu tại lễ trao giải cuối năm 2016 của đài SBS, và biết đâu lịch sử sẽ lặp lại lần nữa thì sao?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm