Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu
HHT - Trái tim mong manh của fan làm sao chịu nổi việc EXO và TWICE đứng cạnh nhau như thế này chứ.

EXOTWICE đang là nhóm nhạc nổi bật nhất của hai ông lớn SM Ent - JYP Ent. Các thành viên của hai nhóm đều có ngoại hình đẹp xuất sắc, đi đến đâu là gây thương nhớ đến đó. Thậm chí đã có trường hợp trưởng fandom của nhóm nhạc khác chỉ vô tình gặp EXO thôi cũng đứng không vững trước vẻ đẹp nam thần của các chàng.

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu ảnh 1

Thế nên khi EXOTWICE đứng cạnh nhau, khán giả chỉ còn biết té xỉu vì quá đẹp. Hiếm hoi lắm thì hai nhóm nhạc đình đám này comeback cùng thời điểm, nên có dịp gặp mặt nhau trong các chương trình ca nhạc. Tại chương trình Music Bank của đài KBS, cả EXO TWICE đều là ứng cử viên nhận cúp chiến thắng, và đều ghi hình giao lưu với các khán giả. Nhà sản xuất Music Bank đã quá nhanh nhạy khi để EXO cùng TWICE xuất hiện trong một khung hình để tạo hiệu ứng cực lớn.

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu ảnh 2

Quả thực là fandom của EXO lẫn TWICE, trước kia còn so kè nhau từng phiếu bầu để giúp idol của mình chiến thắng nhưng sau khi nhìn khoảnh khắc này, đã quyết định bắt tay nhau. Rất nhiều cư dân mạng đều cho rằng đây sẽ là nhóm nhạc đẹp hoàn hảo của K-Pop, khi tất cả mọi thành viên đều xứng đáng là visual.

Khi EXO và TWICE đứng chung một khuôn hình, K-Pop sẽ có nhóm nhạc đẹp muốn xỉu ảnh 3

ONCE lẫn EXO-L đều mong hai nhóm có dịp hợp tác, để tạo thành một tiết mục bùng nổ. Mà chưa cần hát hay nhảy gì, chỉ cần EXOTWICE đứng cạnh nhau thôi, cũng đủ mãn nhãn lắm rồi. Trước đây, Jihyo (TWICE)Chanyeol (EXO) đã có dịp đứng chung sân khấu tại lễ trao giải cuối năm 2016 của đài SBS, và biết đâu lịch sử sẽ lặp lại lần nữa thì sao?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".