Khi fan của diva Mariah Carey rủ nhau nghe hit mới của... Taylor Swift

Khi fan của diva Mariah Carey rủ nhau nghe hit mới của... Taylor Swift
HHT - Thật bất ngờ, không phải các Swifties mà chính fan của diva Mariah Carey mới là người mong ngóng Taylor Swift nhanh chóng đạt được No.1 trên Billboard Hot 100 hơn bao giờ hết.

Khi các Lambs rủ nhau stream "Look What You Made Me Do"

Như rất nhiều trang thông tin âm nhạc đã đưa, ca khúc Despacito của bộ ba nghệ sĩ Louis Fonsi, Daddy YankeeJustin Bieber vừa “san bằng tỉ số” với hit One Sweet Day của diva Mariah Carey và nhóm nhạc Boy II Menz - 16 tuần liên tiếp trụ vững tại vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 Singles.

Và nếu vẫn giữ được phong độ này thêm một tuần nữa thì Despacito sẽ chính thức soán ngôi của One Sweet Day để trở thành bản hit giữ "ngôi vương" lâu nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng Billboard. Hẳn nhiên, fan của Mariah Carey (các Lambs) chẳng hề vui vẻ trước điều này. Thế nên, họ nhanh chóng lập ra kế hoạch nhằm ngăn chặn bước tiến của bộ ba Louis Fonsi - Daddy Yankee - Justin Bieber bằng cách rủ nhau cùng nghe/ xem hit mới của Taylor Swift để giúp cho Look What You Made Me Do đủ xuất để “hất cẳng” Despacto khỏi vị trí nhất bảng xếp hạng tuần tới.

Khi fan của diva Mariah Carey rủ nhau nghe hit mới của... Taylor Swift ảnh 1

Mọi người đều mong hit mới của TayTay sẽ ngăn cản Despacito lật đổ kỉ lục của Mariah Carey.

Khi fan của diva Mariah Carey rủ nhau nghe hit mới của... Taylor Swift ảnh 2

Fan của Mariah đang mong đợi Taylor Swift sẽ "hất cẳng" Despacito khỏi vị trí No.1. 

Tại các mạng xã hội như Instagram, Facebook và nhất là Twitter đang có rất nhiều tweet từ fan của Mariah ra sức kêu gọi mọi người hãy dốc toàn lực ủng hộ Look What You Made Me Do, với mong muốn “nàng rắn” Taylor sẽ cứu nữ hoàng Mariah Carey của họ khỏi bàn thua phút 89.

Khi fan của diva Mariah Carey rủ nhau nghe hit mới của... Taylor Swift ảnh 3

Và nếu Taylor Swift đạp đổ được Despacito thì sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng Mariah Carey.

Có thể thấy rằng, không chỉ các Swifties, mà “xà nữ vương” Taylor Swift đang nhận được sự ủng hộ rất lớn đến từ các fan của Mariah Carey, bằng lời kêu gọi hãy nghe và nghe thật nhiều Look What You Made Me Do.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm