Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu vẫn phân vân chưa biết nên biến hình thành nhân vật nào cho đủ đáng sợ vào tối Halloween, mời bạn "bơi" ngay vào đây và lắng nghe Gen Z chỉ cách cho này!

Được biết đến như một thế hệ sở hữu khả năng sáng tạo vô cùng "thượng thừa", Gen Z chính là chủ nhân của những ý tưởng trông có vẻ hơi "điên rồ" nhưng lại khiến ai cũng "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa".

Mùa Halloween năm nay, nếu vẫn còn bối rối chưa biết nên hóa trang thành ai để chiếm trọn spotlight, đừng ngại ngần vào đây để nghe Gen Z "mách nước" những cách hóa trang sáng tạo, độc đáo.

Trên một fanpage, bên dưới bài đăng "Gợi ý cách hóa trang Halloween" đã thu hút không ít bình luận của Gen Z đủ mọi lứa tuổi. Một vài bình luận còn bổ sung thêm những cách hóa trang khác mà nhìn thôi cũng khiến người khác "muốn xỉu".

Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"? ảnh 1

Nếu đã quá "bí" ý tưởng, sao bạn không thử ngay những điều này! Ảnh: Xa Lộ

Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"? ảnh 2

Nếu vẫn còn "ngờ ngợ" chưa nhận ra những cái tên này, sao bạn không thử Google một lần để biết vì sao nhiều Gen Z lại "hoảng loạn" như thế.

Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"? ảnh 3

Muốn hóa trang nhưng ngại "viêm màng túi", đừng lo Gen Z ở đây! Ảnh chụp màn hình.

Một fanpage khác đang được Gen Z nhiệt tình "thả tim" cũng đã đưa ra cách gợi ý hóa trang cho "đêm ma" cho những Gen Z hay "chạy" deadline.

Bài đăng này cũng đã thu hút hơn 1,8 nghìn lượt tương tác cùng những gợi ý hóa trang khác như: "Hôm nay tôi hoá trang thành một người sẽ off lap và unmute toàn bộ noti trên điện thoại vào ngày Chủ Nhật".

Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"? ảnh 4

Đây hẳn là màn hóa trang "đáng sợ" nhất đối với những Gen Z đang "quên ăn quên ngủ, quên chải lại tóc tai khi chạy deadline".

Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"? ảnh 5

"Thở thôi cũng thành trend" đã là xưa rồi, Gen Z bây giờ nhìn thấy tiện ích của Google Docs cũng có thể hóa trang trong đêm Halloween.

Một trong những cách hóa trang khác dù không đáng sợ nhưng khiến dân tình "la ó" chính là "Hóa trang thành người yêu của tôi". Chính thử thách này đã khiến không ít Gen Z phải "tức muốn chống nạnh" vì đã F.A rồi mà còn gặp phải cộng đồng mạng.

Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"? ảnh 6

Đây có lẽ là phần hóa trang "nan giải" nhất của Gen Z!

Khi Gen Z mách nước hóa trang tiệc Halloween: Còn gì đáng sợ hơn là biến thành "Deadline"? ảnh 7

"Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền", rồi sẽ hết deadline mà Gen Z nhỉ?

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.