Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz

HHT - Ngay khi đọc lời nhận xét này chắc hẳn chủ nhân của bài kiểm tra đã không thể không bật cười bởi độ "bắt trend" của giáo viên.

Những ngày qua, hình ảnh rapper Binz cùng dòng chữ "Ơ mây zing, gút chóp em" xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành "hot trend". Đây là câu phiên âm từ lời bình luận quen thuộc "Amazing, good job em!" (Thật tuyệt vời, làm tốt lắm em! - PV) của ca sĩ Big city Boi trên sân khấu Rap Việt.

Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 1

Không dừng lại ở một từ khóa xu hướng được đông đảo dân mạng sử dụng, câu nói này còn nhanh chóng "len lỏi" vào trường học. Hội teen bắt "trend" thì cũng là chuyện bình thường, nhưng đến giáo viên dạy Lịch sử cũng theo kịp xu hướng thế này đây!

Cụ thể, mới đây trong group dành cho học sinh, sinh viên trên Facebook, bạn Thuỳ Phương đã đăng tải hình ảnh chụp lại bài kiểm tra môn Lịch sử với số điểm 9,5 điểm. Đặc biệt hơn cả, giáo viên chấm bài còn để lại lời phê với nội dung: "Ơ mây zing, gút chóp em".
Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 2 Lời phê "bá đạo" của giáo viên dạy Sử khiến dân mạng thích thú. (Ảnh: Thuỳ Phương)
Chỉ sau hơn 1 giờ, bài đăng đã nhanh chóng nhận được hơn 52K lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 1,1K lượt chia sẻ cùng với gần 1K lượt bình luận. Ai nấy đều tỏ ra thích thú, trầm trồ không chỉ vì bài kiểm tra Lịch sử đạt số điểm gần tuyệt đối của bạn học sinh mà còn vì lời phê cực bắt "trend" của giáo viên.
Bạn Anh Dao Trinh bình luận: "Cô giáo dễ thương quá! Ơ mây zing, gút chóp cô giáo".
Bạn Minh Hiếu chia sẻ: "Hôm trước lớp mình làm bài kiểm tra giữa kì, điểm thấp quá nên cô bảo: "Hình như cô chiều các em quá nên các em hư đúng không?". Cả lớp phì cười".
Bạn Dương Bích bình luận: "Cô giáo chắc là fan cứng của Binz rồi!".
Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 3 Bạn Yến Nhi chia sẻ mã đề kiểm tra là những câu nói trending. (Ảnh: Mang Thị Yến Nhi)
Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

HHT - Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, tập trung vào từng kỹ năng, từng khía cạnh khác nhau. Mặc dù kỹ năng nào cũng quan trọng cả, nhưng nói sao cho chuẩn có lẽ là điều mà nhiều bạn mong muốn nhất khi học tiếng Anh, bởi ai chẳng muốn “nói như người bản xứ”, nhưng không phải ai cũng có điều kiện luyện tập với người bản xứ.