Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz

HHT - Ngay khi đọc lời nhận xét này chắc hẳn chủ nhân của bài kiểm tra đã không thể không bật cười bởi độ "bắt trend" của giáo viên.

Những ngày qua, hình ảnh rapper Binz cùng dòng chữ "Ơ mây zing, gút chóp em" xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành "hot trend". Đây là câu phiên âm từ lời bình luận quen thuộc "Amazing, good job em!" (Thật tuyệt vời, làm tốt lắm em! - PV) của ca sĩ Big city Boi trên sân khấu Rap Việt.

Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 1

Không dừng lại ở một từ khóa xu hướng được đông đảo dân mạng sử dụng, câu nói này còn nhanh chóng "len lỏi" vào trường học. Hội teen bắt "trend" thì cũng là chuyện bình thường, nhưng đến giáo viên dạy Lịch sử cũng theo kịp xu hướng thế này đây!

Cụ thể, mới đây trong group dành cho học sinh, sinh viên trên Facebook, bạn Thuỳ Phương đã đăng tải hình ảnh chụp lại bài kiểm tra môn Lịch sử với số điểm 9,5 điểm. Đặc biệt hơn cả, giáo viên chấm bài còn để lại lời phê với nội dung: "Ơ mây zing, gút chóp em".
Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 2 Lời phê "bá đạo" của giáo viên dạy Sử khiến dân mạng thích thú. (Ảnh: Thuỳ Phương)
Chỉ sau hơn 1 giờ, bài đăng đã nhanh chóng nhận được hơn 52K lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 1,1K lượt chia sẻ cùng với gần 1K lượt bình luận. Ai nấy đều tỏ ra thích thú, trầm trồ không chỉ vì bài kiểm tra Lịch sử đạt số điểm gần tuyệt đối của bạn học sinh mà còn vì lời phê cực bắt "trend" của giáo viên.
Bạn Anh Dao Trinh bình luận: "Cô giáo dễ thương quá! Ơ mây zing, gút chóp cô giáo".
Bạn Minh Hiếu chia sẻ: "Hôm trước lớp mình làm bài kiểm tra giữa kì, điểm thấp quá nên cô bảo: "Hình như cô chiều các em quá nên các em hư đúng không?". Cả lớp phì cười".
Bạn Dương Bích bình luận: "Cô giáo chắc là fan cứng của Binz rồi!".
Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 3 Bạn Yến Nhi chia sẻ mã đề kiểm tra là những câu nói trending. (Ảnh: Mang Thị Yến Nhi)
Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.