Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội bạn thân luôn có cách tạo ra bất ngờ mà cũng không kém phần lầy lội, nhận "món quà" sinh nhật kiểu thế này thì không biết nên khóc hay nên cười đây nhỉ?

Thức khuya để gửi lời nhắn chúc mừng, tặng những món quà ưng ý... là một trong số những công đoạn không thể thiếu mỗi khi tới ngày sinh nhật đứa bạn thân. Tuy nhiên, xem chừng những hành động này lại dường như quá đơn giản, thế nên một nhóm bạn lớp 11C6 trường THPT Nam Đàn 2 (Nam Đàn, Nghệ An) đã nghĩ ra cách chúc mừng sinh nhật đặc biệt hơn nhiều.

Thay vì chúc mừng sinh nhật theo cách thông thường, hội bạn thân này đã mang tới cho cậu bạn Đặng Văn Bảo Long những bất ngờ siêu "lầy". Nhân ngày sinh nhật, Bảo Long được bạn bè in ảnh ra giấy A4, trình bày nội dung trên giấy theo cấu trúc của một tờ thông báo... tìm trẻ lạc. Nhóm bạn thân lớp 11C6 còn mang những tờ thông báo này đi dán khắp nơi, từ góc lớp, ra cửa sổ, vòng về cửa lớp. Đâu đâu cũng thấy những lời chúc mừng nức nở tới sinh nhật của Bảo Long.

Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 1
Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 2
Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 3
Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 4 Chúc mừng sinh nhật bạn thân theo cách không thể "lầy lội" hơn. (Ảnh: Như Quỳnh)

Dĩ nhiên, loạt ảnh chúc mừng sinh nhật theo phong cách có "1-0-2" này khiến ai đọc được cũng phải phì cười. Với óc sáng tạo cùng sự lầy lội khó đỡ, nhóm bạn thân của Bảo Long đã mang tới cho nhân vật chính một sinh nhật vô cùng đáng nhớ. Nhiều người hào hứng réo tên bạn bè vào dưới bài đăng, vừa dọa dẫm, vừa trêu chọc về ý tưởng này.

- Dán thế này khéo lại nổi tiếng khắp trường ý, biết đâu còn tìm được người yêu thì sao.

- Công nhận hội bạn lầy thật sự. Mình mà "được" chúc mừng sinh nhật thế này chắc hôm sau phải đeo mặt nạ đi học mẩt.

- Trước hội bạn mình còn dán ảnh dìm hàng trước cửa nhà luôn, ghi là "tìm trẻ lạc", làm bố mẹ mình tá hoả một phen.

Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?