Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội bạn thân luôn có cách tạo ra bất ngờ mà cũng không kém phần lầy lội, nhận "món quà" sinh nhật kiểu thế này thì không biết nên khóc hay nên cười đây nhỉ?

Thức khuya để gửi lời nhắn chúc mừng, tặng những món quà ưng ý... là một trong số những công đoạn không thể thiếu mỗi khi tới ngày sinh nhật đứa bạn thân. Tuy nhiên, xem chừng những hành động này lại dường như quá đơn giản, thế nên một nhóm bạn lớp 11C6 trường THPT Nam Đàn 2 (Nam Đàn, Nghệ An) đã nghĩ ra cách chúc mừng sinh nhật đặc biệt hơn nhiều.

Thay vì chúc mừng sinh nhật theo cách thông thường, hội bạn thân này đã mang tới cho cậu bạn Đặng Văn Bảo Long những bất ngờ siêu "lầy". Nhân ngày sinh nhật, Bảo Long được bạn bè in ảnh ra giấy A4, trình bày nội dung trên giấy theo cấu trúc của một tờ thông báo... tìm trẻ lạc. Nhóm bạn thân lớp 11C6 còn mang những tờ thông báo này đi dán khắp nơi, từ góc lớp, ra cửa sổ, vòng về cửa lớp. Đâu đâu cũng thấy những lời chúc mừng nức nở tới sinh nhật của Bảo Long.

Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 1
Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 2
Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 3
Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 4 Chúc mừng sinh nhật bạn thân theo cách không thể "lầy lội" hơn. (Ảnh: Như Quỳnh)

Dĩ nhiên, loạt ảnh chúc mừng sinh nhật theo phong cách có "1-0-2" này khiến ai đọc được cũng phải phì cười. Với óc sáng tạo cùng sự lầy lội khó đỡ, nhóm bạn thân của Bảo Long đã mang tới cho nhân vật chính một sinh nhật vô cùng đáng nhớ. Nhiều người hào hứng réo tên bạn bè vào dưới bài đăng, vừa dọa dẫm, vừa trêu chọc về ý tưởng này.

- Dán thế này khéo lại nổi tiếng khắp trường ý, biết đâu còn tìm được người yêu thì sao.

- Công nhận hội bạn lầy thật sự. Mình mà "được" chúc mừng sinh nhật thế này chắc hôm sau phải đeo mặt nạ đi học mẩt.

- Trước hội bạn mình còn dán ảnh dìm hàng trước cửa nhà luôn, ghi là "tìm trẻ lạc", làm bố mẹ mình tá hoả một phen.

Khi “hội bạn thân” chúc mừng sinh nhật: In thông báo kèm ảnh “dìm hàng” dán khắp trường ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.