Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện

HHT - Đóng giả cây mai, bãi cỏ hay dòng sông, những trường hợp sau đây đã tạo ra những "vai diễn" vừa hài hước, vừa dễ thương của hội teen.

Mới đây, hội teen lại thích thú truyền tay nhau hình ảnh một buổi ngoại khóa về văn hóa giao thông tại THPT Hoàng Văn Thụ (Nha Trang, Khánh Hòa). Cụ thể, các bạn học sinh đóng lại một hoạt cảnh minh họa cho chủ đề của buổi ngoại khóa. Trong khi hai diễn viên chính đang thể hiện phân cảnh đau khổ, vật vã dưới nền đất, một nhân vật khác - cây cột điện - đứng đó, vô cùng tròn vai mà không kém phần hài hước.

Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 1 Cây cột điện "trông như thật" trong một hoạt cảnh về phổ biến an toàn giao thông.
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 2 Trông cây mai sức sống dâng tràn chưa nè!
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 3 Diễn viên chính thì đầy tâm trạng, diễn viên phụ thì lạnh lùng quá!
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 4 Đói quá, cho xin miếng...
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 5 Thùng rác cũng có cảm xúc đó nghen...

Hội teen còn nhiều hơn nữa những vai diễn để đời mà chẳng mấy ai "biết mặt, đặt tên". Chỉ cần gương mặt giữ sao cho không biến sắc, cầm một tấm bìa, bỏ mặc những tiếng cười quanh mình là vô tư vào vai thôi. Có thể thấy, những vai diễn chuyên nghiệp, "không chút nào giả trân" này nhận được rất nhiều lời hò reo từ dân tình. Đầu tư thêm một chút trang phục là vào vai xuất thần luôn, như mặc áo mưa để giả làm dòng sông, diện áo vàng để biến hình thành cây mai... chẳng hạn.

Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 6 Đúng nghĩa một cái cây, nhưng cây này có 2 chân.
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 7 Khi bạn muốn mang Sự tích trầu cau lên sân khấu nhưng không có đạo cụ...
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 8 Tương tự với Sự tích cây khế.
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 9 Mặc tấm áo mưa vào là hóa ngay thành dòng sông nhỏ.
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 10 Bụi chuối đóng vai trò rất quan trọng trong một phân cảnh của Chí Phèo đó nha!
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 11 Ôi, vai diễn này là một... bức ảnh ư?
Khi hội teen trổ tài làm “diễn viên“: Hóa thân thành hòn đá, dòng sông đến cả cột điện ảnh 15
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.