Khi idol K-Pop đại chiến rừng đèn flash: phần thắng nghiêng về bên nào?

Khi idol K-Pop đại chiến rừng đèn flash: phần thắng nghiêng về bên nào?
HHT - Muốn biết bản lĩnh của idol cao cường đến đâu, cứ nhìn cách họ chiến đấu với đèn flash là rõ.

Mỗi khi idol K-Pop chuẩn bị tham gia sự kiện hay lễ trao giải nào đó, bên cạnh phần chuẩn bị trang phục, trang điểm cho thật chỉn chu lộng lẫy thì họ còn phải chuẩn bị tinh thần vượt qua một thử thách cực lớn: rừng đèn flash. Hàng chục đến cả trăm máy ảnh đều quây kín thảm đỏ, sẵn sàng hướng về phía idol để ghi lại những tấm hình đẹp nhất.

Và tất nhiên không phải idol nào cũng đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để vẫn tự tin tạo dáng trước vô số ánh đèn flash nhấp nháy liên hồi. Chẳng thế mà các fan thường nói vui rằng muốn biết bản lĩnh của idol cao đến đâu, hãy xem cách họ vượt qua thử thách flash.

Đèn flash chớp nháy liên hồi chắc chắn sẽ khiến người thường muốn nhắm mắt lại cho khỏi chói, nhưng Yoona thì thậm chí còn không cần nháy mắt cơ.
Irene (Red Velvet) vẫn giữ nguyên thần thái lạnh lùng, ánh mắt mơ màng bất chấp đèn flash bao vây tứ phía.
L (Infinite) còn sẵn sàng nhìn thằng về phía nhiều đèn flash nhất để tự tin tạo dáng.
Sehun (EXO) cũng chứng minh đèn flash chỉ là chuyện nhỏ, không thể khiến Sehun làm giảm độ soái ca lạnh lùng được.
Để có thể trở thành nữ hoàng thảm đỏ, Suzy cũng chẳng ngại rừng đèn flash ngay trước mặt mà vẫn thoải mái mỉm cười đầy rạng rỡ.
Jennie (Black Pink) vẫn hất tóc hoặc thay đổi kiểu tạo dáng để cho ra những bức hình đẹp nhất.
V (BTS) biết rõ rằng đèn flash chẳng thể dìm hàng được nhan sắc vạn người mê của mình nên vẫn thoải mái như bình thường.
Jisoo (Black Pink) cũng vẫn tự tin khoe dáng trước đèn flash nhấp nháy như sao.
Tzuyu (Twice) thì xem đèn flash như người quen lâu năm rồi, nên có đèn hay không thì cô nàng vẫn xinh đẹp rạng ngời hết.
Seolhyun (AOA) cũng không ngại bị đèn flash dìm hàng, bởi thần thái sang chảnh của Seolhyun là đủ thu hút mọi người rồi.
Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".