Khi idol vừa đau vừa ngượng vì không chống lại được lực hút của Trái Đất

Khi idol vừa đau vừa ngượng vì không chống lại được lực hút của Trái Đất
HHT - Nghĩ mà xem, nếu bạn bỗng dưng ngã chổng vó trước mặt cả nghìn người, thậm chí giữa sóng truyền hình, thì sẽ ngượng đến đâu?

Đã là người nổi tiếng, ai cũng muốn tạo ra một hình ảnh đẹp đẽ lung linh nhất có thể. Nhưng nếu lỡ trượt chân ngã một cú trời giáng, thì idol cũng đành chịu mang danh “thánh nhọ” chứ biết làm sao.

Sân khấu của BIG BANG có làm bằng băng đâu mà Taeyang lại có một cú trượt ngoạn mục như thế này?
Onew (SHINee) lỡ tuột tay rơi mic thôi, nhưng đã kéo theo cú ngã để đời.
Hiệp sĩ oai hùng nào lại lơ đễnh trượt chân thế này? Chính là Onew chứ còn ai.
Ngay cả khi đang ngồi ghế, Onew vẫn bị hút xuống đất này.
G.O (MBLAQ) định chạy nhanh thôi, mà lực hút Trái Đất mạnh quá đỡ không nổi.
Nhìn hình thôi đã biết Bosa (Sistar) ngã đau như thế nào.
Lại là Bora, ai bảo đi giày cao gót mặc váy bó mà chơi bóng chuyền.
Nhưng ngay cả khi mặc đồ thể thao đi giày chạy đúng chuẩn, Bora vẫn cứ vồ ếch.
Taemin à, có chuyện gì xảy ra thế?
Xem lại khoảnh khắc này mới thấy IU giữ thăng bằng giỏi đến thế nào. Tưởng ngã đến nơi mà vẫn trụ lại được.
Nhưng lần này thì cô nàng không chống lại được mặt sàn trơn trượt rồi.
Chơi thể thao thì IU càng nhọ hơn nữa.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm