Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop”

HHT - Dù làm cô nàng sành điệu hay tiểu thư dịu dàng, Jisoo (BLACKPINK) đều vô tình đụng hàng Suzy tạo thành cuộc chiến bất phân thắng bại giữa hai “Nữ thần sắc đẹp” của K-Pop.
Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 1

Cách đây không lâu, khi Jisoo chụp bộ ảnh quảng cáo cho mỹ phẩm Dior thì cô nàng đã diện một mẫu váy nhẹ nhàng, thanh lịch hết sức đến từ nhà mốt nước Pháp. Hình ảnh dịu dàng của Jisoo thực sự rất hợp với phong cách tao nhã mà Dior gây dựng bao lâu nay.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 2

Jisoo chỉ cần thả tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng, mỉm cười e lệ là đủ làm nàng thơ ngọt ngào của Dior rồi.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 3

Cũng với mẫu váy chấm bi thanh lịch ấy, Suzy phá cách hết sức khi cởi bỏ hàng khuy bên dưới để lộ ra quần soóc mặc bên trong.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 4

Rồi trong MV Ice Cream và khi mang ca khúc này đi trình diễn ở các sân khấu ca nhạc cùng BLACKPINK, Jisoo đã táo bạo hiếm thấy với set đồ lấy khăn làm áo, khoe bờ vai trần mảnh mai. Việc một cô gái dịu dàng như Jisoo chuyển hẳn phong cách ăn mặc, trở nên sành điệu ấn tượng khiến netizen hết sức thích thú.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 5

Stylist của BLACKPINK đã chăm chút cho Jisoo rất kỹ. Combo khăn Dior biến thành áo quây, quần jean và phụ kiện vòng cổ cầu kỳ, bộ móng tay ấn tượng biến Jisoo thành cô nàng cá tính hết sức.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 6

Nhưng chẳng ngờ màn làm áo từ khăn quàng của Dior cũng lại đụng hàng với Suzy, chỉ khác là Suzy kết hợp với chân váy da và đi boot cao cổ.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 7

Thay vì đeo nhiều phụ kiện cá tính để tạo nét trẻ trung phóng khoáng như Jisoo, Suzy lại tiết chế phụ kiện mà đeo mạng che mặt, tô son đỏ để trở thành cô tiểu thư sang chảnh.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop” ảnh 8

Có thể nói trong cả hai lần đụng hàng, thật khó nói Suzy hay Jisoo nổi bật hơn khi mỗi cô gái đều tạo phong cách khác biệt, và biến hóa hình ảnh không ngừng với trang phục Dior. Vì cả Suzy và Jisoo đều là gương mặt đại diện cho Dior ở Hàn Quốc nên chắc chắn hai “Nữ thần K-Pop” sẽ còn đụng hàng dài dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm