Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt”

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt”
HHT - Sau một năm hoạt động nhiều-năng-suất, Khả Ngân đã có những khoảng thời gian dành riêng cho mình với chuyến “đi xoã” cùng người thân và bạn bè. Nhưng fan lại không nói về điều đó.

Hơn một năm vừa qua, Khả Ngân được xem là một trong những cái tên có nhiều hoạt động năng nổ không chỉ ở lĩnh vực điện ảnh, “gây bão” với vai diễn trong Hậu Duệ Mặt Trời – phiên bản Việt, nữ diễn viên còn góp mặt ở nhiều sự kiện đình đám.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 1

Tần suất phủ sóng của Khả Ngân khiến nhiều khán giả của cô nàng cũng trở nên lo lắng về tình trạng sức khoẻ của cô. Thế nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng nữa nhé khi mới đây Khả Ngân “nhá hàng sương sương” những hình ảnh tràn đầy “vitamin” của mình trong chuyến du lịch thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 2

Thông qua những bức ảnh về các khoảnh khắc “thả dáng” của Khả Ngân, không ít khán giả đã phải suýt xoa và đòi hỏi về một photobook. Không còn một cô nàng “mong manh sương mai” thường thấy trên màn ảnh, hình ảnh khoẻ khoắn của Khả Ngân khiến fan phải thốt lên: “Tim em hơi mệt với chị rồi đó”.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 3

Bạn cho rằng những lời nói này hơi quá? Để “Mị” nói cho mà nghe, hãy thử làm một bài trắc nghiệm nhỏ xem trái tim bạn có thể “vững vàng” đến mức độ mấy nhé!

Đây là bạn khi đang suy nghĩ về việc

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 5

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 6

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 7

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 8

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 9

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 10

Hiện tại, Khả Ngân vẫn chưa có tiết lộ nào về dự án tiếp theo của mình. Cô vẫn muốn dành thời gian để tái nạp năng lượng, tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, công chúng vẫn sẵn sàng đặt chờ đợi vào sự tái xuất của Khả Ngân trên màn ảnh rộng. Bởi với khả năng diễn xuất có nhiều tiềm năng, hình ảnh khoẻ mạnh, khán giả vẫn hy vọng đến vai diễn nổi bật cá tính, gai góc hoặc có nhiều sự thú vị của Khả Ngân trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.