Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt”

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt”
HHT - Sau một năm hoạt động nhiều-năng-suất, Khả Ngân đã có những khoảng thời gian dành riêng cho mình với chuyến “đi xoã” cùng người thân và bạn bè. Nhưng fan lại không nói về điều đó.

Hơn một năm vừa qua, Khả Ngân được xem là một trong những cái tên có nhiều hoạt động năng nổ không chỉ ở lĩnh vực điện ảnh, “gây bão” với vai diễn trong Hậu Duệ Mặt Trời – phiên bản Việt, nữ diễn viên còn góp mặt ở nhiều sự kiện đình đám.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 1

Tần suất phủ sóng của Khả Ngân khiến nhiều khán giả của cô nàng cũng trở nên lo lắng về tình trạng sức khoẻ của cô. Thế nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng nữa nhé khi mới đây Khả Ngân “nhá hàng sương sương” những hình ảnh tràn đầy “vitamin” của mình trong chuyến du lịch thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 2

Thông qua những bức ảnh về các khoảnh khắc “thả dáng” của Khả Ngân, không ít khán giả đã phải suýt xoa và đòi hỏi về một photobook. Không còn một cô nàng “mong manh sương mai” thường thấy trên màn ảnh, hình ảnh khoẻ khoắn của Khả Ngân khiến fan phải thốt lên: “Tim em hơi mệt với chị rồi đó”.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 3

Bạn cho rằng những lời nói này hơi quá? Để “Mị” nói cho mà nghe, hãy thử làm một bài trắc nghiệm nhỏ xem trái tim bạn có thể “vững vàng” đến mức độ mấy nhé!

Đây là bạn khi đang suy nghĩ về việc

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 5

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 6

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 7

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 8

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 9

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 10

Hiện tại, Khả Ngân vẫn chưa có tiết lộ nào về dự án tiếp theo của mình. Cô vẫn muốn dành thời gian để tái nạp năng lượng, tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, công chúng vẫn sẵn sàng đặt chờ đợi vào sự tái xuất của Khả Ngân trên màn ảnh rộng. Bởi với khả năng diễn xuất có nhiều tiềm năng, hình ảnh khoẻ mạnh, khán giả vẫn hy vọng đến vai diễn nổi bật cá tính, gai góc hoặc có nhiều sự thú vị của Khả Ngân trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.