Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt”

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt”
HHT - Sau một năm hoạt động nhiều-năng-suất, Khả Ngân đã có những khoảng thời gian dành riêng cho mình với chuyến “đi xoã” cùng người thân và bạn bè. Nhưng fan lại không nói về điều đó.

Hơn một năm vừa qua, Khả Ngân được xem là một trong những cái tên có nhiều hoạt động năng nổ không chỉ ở lĩnh vực điện ảnh, “gây bão” với vai diễn trong Hậu Duệ Mặt Trời – phiên bản Việt, nữ diễn viên còn góp mặt ở nhiều sự kiện đình đám.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 1

Tần suất phủ sóng của Khả Ngân khiến nhiều khán giả của cô nàng cũng trở nên lo lắng về tình trạng sức khoẻ của cô. Thế nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng nữa nhé khi mới đây Khả Ngân “nhá hàng sương sương” những hình ảnh tràn đầy “vitamin” của mình trong chuyến du lịch thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 2

Thông qua những bức ảnh về các khoảnh khắc “thả dáng” của Khả Ngân, không ít khán giả đã phải suýt xoa và đòi hỏi về một photobook. Không còn một cô nàng “mong manh sương mai” thường thấy trên màn ảnh, hình ảnh khoẻ khoắn của Khả Ngân khiến fan phải thốt lên: “Tim em hơi mệt với chị rồi đó”.

Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 3

Bạn cho rằng những lời nói này hơi quá? Để “Mị” nói cho mà nghe, hãy thử làm một bài trắc nghiệm nhỏ xem trái tim bạn có thể “vững vàng” đến mức độ mấy nhé!

Đây là bạn khi đang suy nghĩ về việc
Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 5
Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 6
Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 7
Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 8
Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 9
Khi Khả Ngân “thả dáng” bên cát vàng và biển xanh, fan thốt lên: “Tim em hơi mệt” ảnh 10

Hiện tại, Khả Ngân vẫn chưa có tiết lộ nào về dự án tiếp theo của mình. Cô vẫn muốn dành thời gian để tái nạp năng lượng, tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, công chúng vẫn sẵn sàng đặt chờ đợi vào sự tái xuất của Khả Ngân trên màn ảnh rộng. Bởi với khả năng diễn xuất có nhiều tiềm năng, hình ảnh khoẻ mạnh, khán giả vẫn hy vọng đến vai diễn nổi bật cá tính, gai góc hoặc có nhiều sự thú vị của Khả Ngân trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.