Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona!

HHT - Đừng tưởng chỉ có con người mới biết cách ly ở nhà để phòng bệnh dịch COVID-19, logo của các thương hiệu nổi tiếng cũng đang tham gia "phòng bệnh" không kém cạnh nhé!

Jure Tovrljan, một giám đốc sáng tạo ở Slovenia, gần đây đã thiết kế lại những logo của các thương hiệu nổi tiếng nhằm phản ánh về việc công chúng phải hạn chế giao tiếp và giữ khoảng cách (#socialdistancing) cũng như tuyên truyền cho mọi người về dịch Covid-19.

Tovrljan đã bắt đầu dự án này khoảng một tuần trước, khi mà trên mạng xã hội của anh ngập tràn những hình ảnh châm biếm kém chất lượng về đại dịch virus Corona. Tất cả bắt đầu khi anh nhìn thấy logo của Starbucks: “Tôi đã tự hỏi liệu nàng tiên cá mà chúng ta thấy thường ngày kia sẽ trông như thế nào khi đeo khẩu trang”, Tovrljan chia sẻ.

Corona Extra

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 1 Photo: Jure Tovrljan
"Ban đầu, tôi chỉ muốn thiết kế lại những logo nổi tiếng như Nike, Apple, Coca-Cola, v.v... nhưng tôi sớm nhận ra rằng nó sẽ không dễ dàng như vậy. Một số logo rất phù hợp để làm nhưng số còn lai thì không, vậy nên tôi đã tiếp tục tìm kiếm”.

Jure đã mong đợi rằng nhiều người sẽ đánh giá cao thành quả của anh nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ nổi tiếng đến như vậy. "Lượng phản hồi mà tôi nhận được là quá nhiều."

Olympic 

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 2 Vì bệnh dịch đang ảnh hưởng khắp thế giới nên Olympic 2020 ở Tokyo đã bị hoãn sang năm sau.
Linkedin
Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 3 Hàng loạt quốc gia đều đang chuyển sang tình trạng "ngắt kết nối" với bên ngoài.
Nike
Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 4 Bạn muốn ra ngoài đi tập gym? Xin đừng!!! 

Starbucks

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 5 Hãy đeo khẩu trang nếu bạn bắt buộc phải đi ra ngoài. 

NBA

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 6 Qua dịch, bạn sẽ có nhiều thời gian tìm lại vóc dáng, giờ hãy ở nhà cho an toàn nhé! 

Thậm chí, một số thương hiệu còn nhờ anh ấy chỉnh sửa logo của họ, bao gồm rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng có trong bài viết này. "Tôi cũng nhận thấy rằng McDonald đang chọn con đường tương tự", Tovrljan nói thêm. "Tôi thực sự rất hãnh diện khi trở thành nguồn cảm hứng cho một số tập đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp”. 

Mastercard

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 7 Luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi tiếp xúc với người khác.

Nokia

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 8 Ý tưởng thật quái quỷ đúng không. Xin quỳ!!! Hehe.

Dịch Corona cũng có những tác động đến chính Jure. "Tất nhiên, tôi đã rất sốc khi dịch bệnh bùng phát nhưng bằng cách nào đó tôi đã có thể xoay sở để thích nghi với cách sống mới này. Tôi làm việc ở nhà, đi ra ngoài ít nhất có thể, nhưng vì tôi đang có hai đứa nhóc 1 tuổi để trông nom nên có thể cho rằng chúng tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Ý thức xã hội ở Slovenia rất cao nên tôi hy vọng mọi thứ có thể trở lại bình thường sớm nhất có thể. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc này sẽ mất khá nhiều thời gian", anh giải thích. 

Thêm một số thiết kế của Jure:

McDonald

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 9

Chrome

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 10

Good Year

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 11
Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?
Linh vật thỏ trang trí mừng Tết Nguyên đán 2023 ở Singapore bị chê tơi tả

Linh vật thỏ trang trí mừng Tết Nguyên đán 2023 ở Singapore bị chê tơi tả

HHT - Tết Nguyên đán tới đây ở nước ta là Tết sang năm con Mèo, nhưng ở nhiều nước châu Á khác lại coi là năm con Thỏ. Vì vậy, những chú thỏ trang trí đã bắt đầu được dựng lên ở nhiều nơi. Tuy nhiên, một chú thỏ trang trí ở Singapore lại đang bị mọi người phê bình vì có tư thế rất dễ gây hiểu nhầm nếu nhìn từ phía sau.