Khi lớp trưởng lớp bạn "ghi sổ": Múa quạt, nặn mụn, búng thun... đều được ghi chép một cách tỉ mỉ

Khi lớp trưởng lớp bạn "ghi sổ": Múa quạt, nặn mụn, búng thun... đều được ghi chép một cách tỉ mỉ
HHT - Mới đây, cư dân mạng lại được một phen “dậy sóng” khi một tài khoản người dùng đã cho đăng tải bài “sớ trình thượng hoàng” của một đứa bạn là lớp trưởng.

Lớp trưởng luôn là một trong những chức vụ không thể thiếu của mỗi lớp học. Tùy vào điều kiện môi trường, con người mà mỗi một lớp trưởng sẽ có những tính cách, đặc điểm riêng biệt. Thế nhưng chung quy, tất cả các cậu bạn lớp trưởng thường sẽ thường dễ “mềm lòng” trước một tập thể vừa quậy phá nhưng cũng vừa ngọt ngào.

Nhưng bạn có bao giờ thử tưởng tượng ra được rằng, nếu chẳng may một ngày lớp trưởng của bạn nổi quạu thì sẽ như thế nào không? Hình ảnh dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên.

Theo đó, một tài khoản Facebook có tên Thúy Vy mới đây đã đăng tải một “bảng sớ” dài vô tận để kết hết tất cả những “tội danh” của các thành viên trong lớp học.

Khi lớp trưởng lớp bạn "ghi sổ": Múa quạt, nặn mụn, búng thun... đều được ghi chép một cách tỉ mỉ ảnh 1
Một sớ dài ghi đầy đủ mọi tội danh của các thành viên trong lớp. (Nguồn: Thúy Vy/Group Trường Người Ta)

Sở dĩ có việc như trên chính là do nguyên nhân của việc làm cậu bạn lớp trưởng nổi quạu. Từ việc “đem gấu bông vào lớp ôm ngủ” cho đến cả những hành động đơn giản như “xịt nước hoa đi học”, “nặn mụn”, “lau bảng chưa sạch”,… Tất cả đều được ghi chú lại, có lẽ là để báo cáo với giáo viên chủ nhiệm.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, vô số cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú của mình đối với bức ảnh trên. Không những thế, một số người dùng còn hài hước châm chọc cậu bạn lớp trưởng khiến cho nội dung bài đăng trở nên sinh động hơn.

Bạn B.K nhận xét: “Lớp trưởng gương mẫu thế!”.

Tài khoản A.F.G thì cho rằng: “Ôi cả một bảng dày, kiểu này chắc cả lớp lên bảng vàng hết quá?”.

“Chắc là viết sớ để Tết trình Ngọc hoàng thượng đế” - Người dùng X.T.K hài hước viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm