Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại

HHT - Không ngờ “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lại vô tình có bộ ảnh bên bờ biển khá giống nhau nên không tránh khỏi bị cư dân mạng mang ra so sánh.
Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại ảnh 1

C-Biz không thiếu nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp, tiên khí ngập trời nhưng cho đến bây giờ, mới chỉ có Lưu Diệc Phi được gọi là “thần tiên tỷ tỷ”. Đó chính là danh xưng của nhân vật Vương Ngữ Yên mà Lưu Diệc Phi đóng trong phim Thiên Long Bát Bộ và khán giả thấy quá phù hợp với Lưu Diệc Phi, nên gọi đến tận bây giờ.

Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại ảnh 2

Nếu chỉ nhìn vào Lưu Diệc Phi hiện tại, nhiều người sẽ thấy “thần tiên tỷ tỷ” không đẹp như lời đồn. Nhưng khi xem lại những bộ ảnh cũ của cô thì sẽ thấy Lưu Diệc Phi đẹp thoát tục, cuốn hút thật sự. Như bộ ảnh cũ mà Lưu Diệc Phi chụp năm 16 tuổi vẫn được khán giả chia sẻ và xuýt xoa khen ngợi.

Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại ảnh 3

Tuy ảnh chất lượng chưa cao cũng chưa có sự can thiệp của photoshop, Lưu Diệc Phi cũng ăn mặc lẫn buộc tóc đơn giản nhưng chính vẻ đẹp ngây thơ, trong veo của cô mới là sức hút lớn nhất. Danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” mà khán giả ưu ái đặt cho Lưu Diệc Phi cũng có lý do cả.

Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại ảnh 4

Còn “mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y cũng vô tình chụp một bộ ảnh ven bờ biển, với váy áo trắng tinh dịu dàng, tóc tết lệch một bên đầy thanh nhã. Vì concept hai bộ ảnh khá giống nhau nên Cúc Tịnh Y không tránh được việc bị so sánh với đàn chị.

Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại ảnh 5

Nhiều người cho rằng những tấm ảnh này đã được chỉnh sửa bằng ứng dụng trên điện thoại nhưng không thể phủ nhận Cúc Tịnh Y rất đáng yêu, ngọt ngào với tạo hình nhẹ nhàng đơn giản như thế này.

Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại ảnh 6

Nếu như Lưu Diệc Phi có biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” thì Cúc Tịnh Y cũng có cái tên ấn tượng không kém là “mỹ nữ 4000 năm có một”. Theo như Cúc Tịnh Y giải thích thì không phải cô hay ê-kíp tự nghĩ ra tên này, mà một tờ báo Nhật Bản đã gọi như vậy vì quá ấn tượng với nhan sắc của nữ diễn viên.

Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm