Khi mọi salon tóc đều đóng cửa, các sao nam Việt cũng phải chịu cảnh “râu tóc xum xuê“

HHT - Hứa Vĩ Văn, Noo Phước Thịnh, Trung Quân Idol, Tuấn Trần... đều khiến các fan "choáng váng" một phen vì để râu tóc quá đà, thay đổi hẳn diện mạo.
Khi mọi salon tóc đều đóng cửa, các sao nam Việt cũng phải chịu cảnh “râu tóc xum xuê“ ảnh 1

Noo Phước Thịnh cắt tóc thay đổi hẳn, và mặc dù tóc thì ngắn đi nhưng chàng ca sĩ lại để râu hơi mờ chứ không nhẵn nhụi như mọi khi... Nhìn khác quá, các fan thấy có quen không?

Khi mọi salon tóc đều đóng cửa, các sao nam Việt cũng phải chịu cảnh “râu tóc xum xuê“ ảnh 2

Trung Quân Idol thậm chí còn tự khẳng định sự thay đổi của mình: "Đến ngày mùng 81 Tết của năm COVID-19 thứ nhất, chợt phát hiện ra bản thân thật sự đã thay đổi rất nhiều, trưởng thành hơn rất nhiều nhờ... bộ râu 2 tuần chưa cạo!!!" và chàng ca sĩ cũng tự hỏi luôn: "Qua hết mùa dịch, bạn bè gặp lại có còn nhận ra nhau..."

Khi mọi salon tóc đều đóng cửa, các sao nam Việt cũng phải chịu cảnh “râu tóc xum xuê“ ảnh 3

Có lẽ Hứa Vĩ Văn ở nhà miệt mài vẽ tranh quá nên râu tóc đều quên chăm sóc rồi. Nam diễn viên vẽ rất nhiều tranh đẹp, và cũng mong muốn những tác phẩm của mình có cơ hội đến với công chúng, qua đó muốn quyên góp ủng hộ chính phủ trong giai đoạn chống dịch.

Khi mọi salon tóc đều đóng cửa, các sao nam Việt cũng phải chịu cảnh “râu tóc xum xuê“ ảnh 4

 Tuy nhiên sự thay đổi theo chiều hướng nhiều "râu tóc" hơn của các chàng sao Việt đôi khi lại đem đến hiệu quả bất ngờ. Ví dụ như bức ảnh này của Tuấn Trần thu hút tới 24K like và gần 1K comments, cao vọt so với những bức hình khác của anh, chứng tỏ fan hứng thú thấy rõ với sự thay đổi này của nam diễn viên trẻ.

Khi mọi salon tóc đều đóng cửa, các sao nam Việt cũng phải chịu cảnh “râu tóc xum xuê“ ảnh 5

 "Thầy giáo Ngạn" Trần Nghĩa thì tự cho mình già hơn: "Chú chào các cháu!" với loạt ảnh này và thu hút được tương tác nhiều hơn hẳn.

 Bạn thấy sao, thực ra đôi khi sự thay đổi của các sao cũng mang đến nhiều điều thú vị, miễn là sự thay đổi đó không tiêu cực, chúng ta vẫn có thể thấy họ rất đáng yêu, đúng không nhỉ?

Khi mọi salon tóc đều đóng cửa, các sao nam Việt cũng phải chịu cảnh “râu tóc xum xuê“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm