Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tròn trịa có "cân" được crop-top, bikini, oversize? Những bộ đồ trendy nhất cõi mạng được các người mẫu ngoại cỡ mặc lại, khuyến khích những cô gái đầy đặn trải nghiệm những item thời trang táo bạo.

Những người mẫu ngoại cỡ (plus size) đình đám nhất đã diện lại những set đồ siêu hot của Hailey Bieber, Kim Kardashian, Kaia Gerber... và tạo nên những bức ảnh mang tính biểu tượng. Việc này vừa mang đến trải nghiệm thú vị, vừa nhằm thúc đẩy sự tự tin, tích cực và tình yêu bản thân.

Gầy/ ốm từng là định nghĩa về vóc dáng một người mẫu, đặc biệt là vào thập niên 90s. Nhưng thời đại đã thay đổi, bạn không cần phải trông thật gầy/ ốm để được nhận xét là đẹp hay cuốn hút. Mọi hình dáng cơ thể đều có vẻ đẹp riêng và ai cũng có thể tự tin mặc bất cứ thứ gì mà họ thích.

Giới thời trang thậm chí đã xóa nhòa các tiêu chuẩn ngoại hình và đang phát triển theo quan điểm trái ngược với các định kiến “đẹp” và “hoàn hảo” của thời trước. Đó là lí do vì sao những cơ thể không hoàn hảo, tròn trịa sẽ được khuyến khích khoe đường cong thay vì tìm tới các thiết kế "che khuyết điểm".

Nếu bạn là một cô gái mũm mĩm yêu thời trang, hình ảnh những người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng mặc theo phong cách của các ngôi sao thời trang sẽ truyền cho bạn động lực để tự tin có những trải nghiệm thời trang của riêng mình.

Katie Sturino VS. Hailey Beiber và Gigi Hadid

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 1

Tuy sở hữu cân nặng 80 kg, Sturino thường diện lại những set đồ của Hailey Beiber và các siêu mẫu khác, nhằm chia sẻ năng lượng tích cực với thời trang và cổ vũ tình yêu bản thân.

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 2

Trang Instagram của Katie Sturino được hội chị em theo dõi để tìm cảm hứng thời trang vì cô luôn cổ vũ mọi người ăn mặc đẹp kể cả khi bạn béo hay gầy.

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 3

Katie Sturino là người mẫu plus size đi đầu trong việc truyền tải thông điệp tích cực về yêu cơ thể mình.

Gabriella Athena Halikas VS. Kim Kardashian

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 4

Rõ ràng không cần phải sở hữu thân hình vòng nào ra vòng đó như Kim mới có thể mặc được những bộ bikini gợi cảm.

Người mẫu ngoại cỡ Gabriella nổi tiếng với gu ăn mặc sành điệu, gợi cảm. Cô nàng gây ấn tượng với hình ảnh mặc set đồ iconic của Kim Kardashian. Thậm chí trông cô ấy có phần xuất sắc hơn với cơ thể tròn trịa của mình.

Katie Sutrino VS. Kaia Gerber

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 5

Mặc nguyên set đồ của street style Kaia Gerber, Katie một lần nữa chứng minh kích cỡ không là nguyên nhân ngăn cản bạn ăn mặc thời trang.

Gabriella Athena Halikas VS. Julia Fox

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 6

Điểm chung của Gabriella Athena Halikas và Julia Fox chính là thần thái. Dù bạn sở hữu cơ thể như thế nào cũng đều đẹp hơn khi bạn tự tin.

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 7

Gabriella mạnh mẽ tuyên bố cơ thể ngoại cỡ của cô không ngại bất cứ kiểu trang phục nào.

Diana Sirokai VS. Kim Kardashian

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 8

Người mẫu ngoại cỡ Diana Sirokai nổi tiếng với gu ăn mặc sành điệu, gợi cảm. Cô nàng gây ấn tượng với hình ảnh mặc set đồ biểu tượng của Kim Kardashian.

Khi nàng mũm mĩm diện những set đồ trendy nhất từ các siêu mẫu: Cong là đẹp! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm