Khi nhiều idol bị bóc phốt chuyện học hành, dân mạng càng thêm nể phục nhóm nhạc này

Khi nhiều idol bị bóc phốt chuyện học hành, dân mạng càng thêm nể phục nhóm nhạc này
HHT - Đây chính là nhóm nhạc có học vấn cao nhất K-Pop, khi toàn bộ các thành viên đều có bằng thạc sĩ hẳn hoi.

Chuyện học hành vốn là chủ đề phức tạp và nhạy cảm ở K-Pop. Có những ngôi sao học hành rất chăm chỉ, và sở hữu nhiều tấm bằng liền. Có người chọn cách tập trung vào sự nghiệp mà tạm gác việc học lại. Nhưng cũng có những người bị bóc phốt rằng đã được hưởng ưu ái nhờ là người nổi tiếng, không phải trải qua kỳ thi sát hạch, ít đến lớp nhưng vẫn được cho qua như thường.

Khi nhiều idol bị bóc phốt chuyện học hành, dân mạng càng thêm nể phục nhóm nhạc này ảnh 1

Trong khi cư dân mạng đang bàn tán về việc nhiều idol vướng rắc rối học hành, thì Super Junior lại được nhắc tên. Bởi đây chính là nhóm nhạc có học vấn cao nhất K-Pop, khi tất cả thành viên đều có bằng thạc sĩ trở lên.

Super Junior có bận rộn với công việc ca hát, đi show, đóng phim đến đâu, thì các thành viên vẫn cố gắng thu xếp thời gian học hành, còn động viên nhau học cho thật tốt. Trưởng nhóm Leeteuk đã rất gương mẫu khi nhận bằng thạc sĩ đại học Chungwoon rồi, còn học thêm bằng tiến sĩ ở đại học Gacheon nữa. Ngoài Leeteuk, có hai thành viên khác là Yesung, Shindong cũng một mình hai tấm bằng thạc sĩ và tiến sĩ.

Khi nhiều idol bị bóc phốt chuyện học hành, dân mạng càng thêm nể phục nhóm nhạc này ảnh 2

Những chàng trai còn lại như Heechul, Sungmin, Siwon, Ryeowook, Eunhyuk, Kyuhyun, Donghae đều đã tốt nghiệp thạc sĩ của một trường đại học, đa số đều theo chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật. Riêng Kyuhyun còn khiến fan tự hào hơn nữa khi sở hữu tấm bằng thạc sĩ của đại học Kyunghee, một trong những ngôi trường danh giá và nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Nhìn vào danh sách bằng cấp của Super Junior, mới thấy các chàng trai thật sự đáng nể. Bởi ngay cả khi đang ở đỉnh cao thành công nhất, nhóm cũng không lơ là chuyện học hành.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm