Khi nhìn thấy “cơn mưa tiền” trên đường, cô lái xe này đã làm điều đúng đắn nhất!

Khi nhìn thấy “cơn mưa tiền” trên đường, cô lái xe này đã làm điều đúng đắn nhất!
HHT - Số tiền này đúng là “từ trên trời rơi xuống”, nhưng người “hứng” được nó đã không coi đó là “vận may” của mình.

Thật hiếm khi chúng ta nhìn thấy hàng ngàn đôla tiền mặt bị đánh rơi trên mặt đất, chứ đừng nói là bay tứ tung trên không trung - giữa đường cao tốc.

Nhưng đó chính xác là những gì cô Terry Brubaker đã gặp.

Ít ngày trước, khi đang đi xe qua Gloversville (New York, Mỹ), thì cô Brubaker chợt nhìn thấy rất nhiều giấy bay lung tung theo gió, ngay trước xe cô. Khi nhìn kỹ, cô nhận ra đó là những tờ 20, 50 và 100 đôla.

Cô Terry Brubaker – người lái xe gặp “cơn mưa tiền”.

Cô nhanh chóng tấp xe vào lề đường và bắt đầu gom những tờ tiền, cả trên không lẫn trên mặt đất. Cuối cùng, cô đếm được khoảng 6.600 đôla (hơn 150 triệu đồng).

Vì không thấy ai đang đi tìm tiền, nên cô đem số tiền đến phòng cảnh sát hạt Fulton để nộp. Thật tình cờ, chủ nhân số tiền cũng đang ở đây để viết đơn trình báo sự việc.

Kim Steenburg - người làm mất tiền - đang đi đến ngân hàng thì chẳng may để quên phong bì đựng tiền mặt trên nóc ô tô, vì cô mải đeo dây an toàn cho đứa cháu nhỏ ngồi trong xe. Chính vì thế mà khi cô lái xe đi, thì tiền bị bay tung lên theo gió.

Khi biết rằng cô Brubaker đem tiền đến cảnh sát nộp, cô Steenburg thở phào nhẹ nhõm.

Hai vợ chồng cô Kim Steenburg, tuy nhiên, chồng cô đã mất trong một vụ tai nạn.

Hóa ra, sự việc thực sự còn xúc động hơn chúng ta nghĩ. Đây chính là số tiền mà cô Steenburg định dành cho kỳ nghỉ trăng mật của mình ở biển. Tuy nhiên, cuối năm ngoái, chồng cô đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, nên sắp tới, cô vẫn sẽ đi ra biển, nhưng đem theo tro cốt của chồng mình để rắc ngoài biển.

“Tôi không thể dùng lời nào để cảm ơn chị Brubaker cho đủ” - Cô Steenburg nói.

Còn cô Brubaker tất nhiên cũng rất vui khi đã lựa chọn một hành động đúng đắn, và trả được số tiền cho người đánh rơi một cách nhanh chóng như vậy.

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.