Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng
HHT - Sau hơn 2 năm tạm vắng mặt vì Yunho và Changmin lần lượt lên đường nhập ngũ, những “vị thần phương Đông” TVXQ đã chính thức trở lại K-Pop vào tuần cuối cùng của tháng 9/2017.

Sự trở lại đầy đẳng cấp và cảm xúc

Sau một quãng thời gian chờ đợi khá dài, Cass cũng được nếm lại cảm giác vui mừng, hồi hộp khi thần tượng comeback. Trở lại sau khi xuất ngũ, YunhoChangmin, mỗi người sẽ mang đến một ca khúc solo. “Sân ga” SM Station được chọn làm nơi xuất phát và anh lớn Yunho là người khởi hành trước.

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng ảnh 1

Đúng giờ hẹn, “chuyến tàu” Drop đã rời “sân ga” SM Station vào lúc 18h ngày 25/9 (theo giờ địa phương), đánh dấu thời khắc chính thức trở lại K-Pop của Yunho. Drop được Yoo Youngjin sản xuất và là một đại diện xuất sắc nữa của thể loại SMP - phong cách âm nhạc đặc trưng của nhà SM.

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng ảnh 2

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì khoảng 3 tháng trước, Drop chính là ca khúc khiến Yunho bị “chiếc quần” của mình “phản chủ” ngay trên sân khấu SMTOWN Live World Tour VI in Seoul vào tối ngày 8/7. Tuy Yunho bị sự cố khó đỡ nhưng anh đã rất bản lĩnh và chuyên nghiệp, vẫn biểu diễn đầy nhiệt huyết trên sân khấu. Bây giờ, chính thức mang Drop trở lại K-Pop, Yunho một lần nữa thể hiện được những nét lôi cuốn của mình qua ca khúc này, từ ngoại hình, khí chất, giọng rap, giọng hát và đặc biệt là những bước nhảy đầy mê hoặc.

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng ảnh 3

Khởi hành sau Yunho 3 ngày, “chuyến tàu” In A Different Life của Changmin chuyển bánh vào ngày 28/9. In A Different Life mang màu sắc đối lập rõ rệt với Drop. Với tiếng guitar và những giai điệu nhẹ nhàng, màu sắc MV êm dịu, đặc biệt là hình ảnh Changmin ngồi viết nhật ký, In A Different Life là một bản Pop Acoustic ấm áp được chính Changmin sáng tác để dành tặng các fan đã chờ đợi anh, chờ đợi TVXQ sau hơn 2 năm.

Tuần lễ TVXQ

Bình thường mỗi tuần chỉ có một “chuyến tàu âm nhạc” rời “sân ga” SM Station. Nhưng với sự xuất hiện của TVXQ, bạn có để ý thấy một điều đặc biệt không? Ngày 25/9 và 28/9 đều thuộc tuần cuối cùng của tháng 9. Như vậy, SM Station đã xảy ra một “biến” chưa từng có tiền lệ kể từ khi ra mắt đến nay, đó là phát hành 2 MV trong một tuần.

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng ảnh 4

Chưa hết đâu, các fan còn thêm một phen bấn loạn trước sự “chơi lớn” của SM dành cho TVXQ. Theo đó, sau hai ca khúc solo, TVXQ sẽ chưa vội tung ra một thể loại album nào hết mà sẽ tổ chức hẳn một concert luôn. TVXQ! Special Comeback Live - YouR PresenT được tổ chức tại Jamsil Indoor Stadium trong hai ngày 30/9 và 1/10. Đây là một món quà đặc biệt mà TVXQ đã chuẩn bị với lòng biết ơn chân thành để dành tặng các fan.

Tất cả những sự kiện đáng mong chờ này đều diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 9. Vì thế, SM Ent đã gọi đó là TVXQ! Week - Tuần lễ TVXQ!

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng ảnh 5

Nâng “trình” công nghệ

Lần trở lại này của TVXQ không chỉ đánh dấu màn tái xuất của bộ đôi sau khi xuất ngũ, mà còn “oánh dấu” những sự kiện xưa nay hiếm của cả TVXQCass, khi idol và fan cùng nhau nâng “trình” high-tech.

Đầu tiên là việc TVXQ đã chịu xuất hiện trên V Live. Ứng dụng tương tác rất phổ biến giữa idol và fan hiện tại, nay TVXQ mới chịu gia nhập. Trong buổi livestream, YunhoChangmin rất thích thú trước công nghệ mới. Riêng Yunho cứ trầm trồ suốt rằng “Cái này xịn quá, tuyệt quá đi mất”.

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng ảnh 6

Với Cass, vì tình yêu dành cho TVXQ, các bạn đã làm một chuyện độc nhất vô nhị trong lịch sử fandom, đó là rủ nhau… stream và tăng view cho TVXQ. Trước giờ, view các MV của TVXQ trên YouTube hơi bị… lẹt đẹt so với độ nổi tiếng của nhóm. Lý do là vì lúc nhóm ở thời kỳ đỉnh cao nhất thì Internet chưa phổ biến còn hiện tại, TVXQ sắp bước sang tuổi 14 rồi. Thêm nữa là Cass thích nghe live hơn nên thường chỉ mua album và tham dự concert của nhóm. Thế nên lâu nay, Cass cũng không để tâm đến vấn đề stream hay view MV lắm.

Khi những “Vị thần phương Đông trở lại”, K-Pop không thể không dậy sóng ảnh 7

Nhưng bây giờ thì Cass không quan tâm không được, vì với tình hình TVXQ chọn SM Station làm nơi trở lại, tức đồng nghĩa với việc không có album, chỉ có digital single và MV thì stream và tăng view MV là cách duy nhất ủng hộ sản phẩm âm nhạc của TVXQ lần này.

NHẬT TRINH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm