Khi phụ huynh diện đồ theo style của con cái: Thần thái đỉnh cao "chặt đẹp" Gen Z!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gọi phụ huynh là những chiếc ghế, vì thần thái của họ đỉnh không phải bàn!

Gần đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một trend mới thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trend này có tên gọi là "Turning my mom/dad into me", có nhân vật chính là những ông bố bà mẹ của Gen Z. Những người tham gia sẽ thay đổi phong cách ăn mặc, "biến hình" từ những bộ quần áo họ mặc thường ngày thành những bộ cánh mà con cái của họ hay diện.

Pha biến hình thu hút hơn 5.5M lượt yêu thích trên TikTok. Nguồn: @chr1sti1na

Trong những giây đầu, các vị phụ huynh xuất hiện với phong cách giản dị đời thường trên nền nhạc “I Wish” của Skee-Lo. Sau đó họ bước vào phòng và quay lại với một bộ cánh hoàn toàn mới - dựa trên style của con cái. Có thể thấy rằng, dù đã ngoài 40, các ông bố bà mẹ vẫn "cân" được mọi trang phục của giới trẻ, thậm chí nhiều người còn "chặt chém" với thần thái vô cùng "chanh sả".

"Gọi thần thái của mẹ là ghế vì đỉnh không phải bàn!!!". Nguồn: @gaboojee

Cool ngầu sang chảnh hay năng động đáng yêu các bà mẹ đều cân được tất. Nguồn: @jennifermika_

Các chị mẹ lên đồ cứ phải gọi là "chặt đẹp" hội Gen Z! Nguồn: @h1ghpr1estess1

Hội quý ông cũng nhanh chóng đu trend cùng con trai. Nguồn: @jacob_rtt

Những clip này là minh chứng cho việc tuổi tác chỉ là một con số, thần thái và gu ăn mặc mới chính là yếu tố quyết định. Rất nhiều bạn trẻ bình luận rằng không thể tin nổi với màn "ú òa" vô cùng "chất chơi" lại rất đáng yêu này. Một số bạn thậm chí còn được truyền cảm hứng và không ngần ngại tuyên bố rằng khi lớn lên, họ vẫn ăn mặc như thế hệ của họ bây giờ, bởi vì các ông bố bà mẹ đã chứng minh điều đó là xứng đáng.

Khi phụ huynh diện đồ theo style của con cái: Thần thái đỉnh cao "chặt đẹp" Gen Z! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.