Khi thất tình các chàng thường làm gì? Câu trả lời khiến các nàng bất ngờ lắm đấy!

Khi thất tình các chàng thường làm gì? Câu trả lời khiến các nàng bất ngờ lắm đấy!
HHT - Khi trái tim tan vỡ, các chàng sẽ không ngồi khóc hay ăn cho đẫy mồm như các nàng đâu.

Tụ tập với các chiến hữu

Khi thất tình các chàng thường làm gì? Câu trả lời khiến các nàng bất ngờ lắm đấy! ảnh 1

Khác với con gái khi các nàng hay tìm đến bạn thân để chia sẻ niềm vui nỗi buồn, các chàng thường tìm đến hội bạn thân đơn giản để chém gió mua vui. Chỉ có khác là chàng sẽ nói nhiều hơn, cười nhiều hơn và không còn bị cắt ngang bởi những cuộc điện thoại như mọi ngày thôi. Có bạn có bè thì cũng đỡ trống vắng hơn mà.

Im thin thít và lặn mất tăm

Khi thất tình các chàng thường làm gì? Câu trả lời khiến các nàng bất ngờ lắm đấy! ảnh 2

Chức năng chia sẻ của con trai thường được đặt ở chế độ âm, nhất là với những tình huống mất mặt thế này. Chàng thường tìm cách tự giải sầu và gặm nhấm nỗi đau một mình thay vì kể lể với tụi bạn thân. Thời gian để chàng hồi phục tùy thuộc vào tình trạng “bệnh” của mỗi người và đôi khi còn phụ thuộc vào “đối tượng” mới có đủ sức kéo chàng khỏi những “vết thương” của quá khứ hay không.

Uống rượu giải sầu

Khi thất tình các chàng thường làm gì? Câu trả lời khiến các nàng bất ngờ lắm đấy! ảnh 3

Rượu bia và các đồ uống có cồn được nhiều anh chàng lựa chọn để “hàn gắn trái tim tan vỡ”. Với chàng thì rượu bia là liều thuốc thần dược có thể giúp chàng quên đi cảm giác vừa bị đá. Chính vì vậy mà nhiều chàng đã tìm đến rượu để quên đi nỗi buồn về những chuyện đã xảy ra và để có thể thoải mái nói ra hết tâm sự của mình.

Chinh phục đối tượng mới

Khi thất tình các chàng thường làm gì? Câu trả lời khiến các nàng bất ngờ lắm đấy! ảnh 4

Không giống như con gái, khi gặp thất bại trong chuyện tình cảm, phần lớn con trai thường tìm cách để vượt qua thay vì chỉ ngồi tự kỉ một mình và hoài niệm về những gì đã qua. Các anh chàng có xu hướng tìm đến một bến đỗ mới thay cho con thuyền vừa bị đắm của mình. Cảm giác chinh phục, khám phá một đối tượng mới sẽ giúp chàng quên đi nỗi buồn và tô sáng cho tâm trạng u ám của chàng. Một cách giải quyết rất “con trai”.

Xách ba lô lên và đi

Khi thất tình các chàng thường làm gì? Câu trả lời khiến các nàng bất ngờ lắm đấy! ảnh 5

Thật khó để ngăn cản khi chàng quyết định giải sầu bằng một chuyến đi xa. Đó là cách khiến chàng cân bằng cảm xúc của mình sau những đổ vỡ. Chưa kể là nếu như “bất chợt” chàng gặp được một “ai đó” khiến chàng “cảm nắng” thì còn gì tuyệt vời hơn. Xách ba lô lên và bước đi thôi nào chàng trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm