Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!
HHT - Cách cho mã đề bằng các con số đã trở nên “ xưa như trái đất”, thầy cô bây giờ có nhiều cách đánh mã đề “bá đạo” và dễ thương hơn nhiều!

Giờ kiểm tra luôn là thời điểm để lớp học trở nên đoàn kết khi mọi người cố gắng tìm “ đồng đội” cùng mã đề. Thế nhưng đang căng thẳng hỏi mã đề đứa bạn mà nó cứ “ BTS” , “ SNSD” thì thật là kì cục nhỉ? Minh chứng là mới đây, FB H.N đã chia sẻ cách ra đề “bá đạo” của cô giáo dạy Toán ở trường. Trong bài kiểm tra giải tích, cô giáo đã khiến cả lớp siêu bất ngờ khi thay mã đề đánh số bằng tên của các nhóm nhạc K- pop nổi tiếng như “ SNSD”, “ BTS”, “ RED VELVET”, “ EXO”.

"Không rõ cô là một fan cứng của nhạc Hàn Quốc hay vì cô nắm bắt sở thích của học sinh nhưng cách cho mã đề của cô thật sự rất dễ thương và “ bá đạo”. Giáo viên mà tâm lý thế này thì hết ý quá luôn" - FB Huyền Trang bình luận.   

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 1
Chỉ mới được đăng tải thôi nhưng mã đề siêu dễ thương và "trúng tâm ý" teen đã được dân mạng chia sẻ rần rần.

Ngoài “cô giáo K- pop”, còn có rất nhiều thầy cô cũng dễ thương không kém khi sáng tạo những mã đề kiểm tra. Ví dụ khi thầy giáo là một fan bóng đá chính hiệu thì mã đề sẽ được thay thế  bằng logo của các CLB nổi tiếng thế này luôn! Chưa kể nhiều thầy cô còn hạn chế tình trạng hỏi bài, đọ đáp án theo cách "siêu lầy" khi đánh mã đề kiểu "Giống đề mày", "Đề tao không có mã",... "Hỏi mã đề nhau mà gặp được câu trả lời kiểu này thì chỉ còn biết cách câm nín, tự mình giúp mình thôi chứ sao. Thầy cô quả là cao tay!" - FB L.P hài hước bình luận.

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 2
Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 3
Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 4
Những mã đề "hỏi cũng bằng thừa", thậm chí có thể gây "sứt mẻ" tình bạn luôn ấy nhỉ!
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.