Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!
HHT - Cách cho mã đề bằng các con số đã trở nên “ xưa như trái đất”, thầy cô bây giờ có nhiều cách đánh mã đề “bá đạo” và dễ thương hơn nhiều!

Giờ kiểm tra luôn là thời điểm để lớp học trở nên đoàn kết khi mọi người cố gắng tìm “ đồng đội” cùng mã đề. Thế nhưng đang căng thẳng hỏi mã đề đứa bạn mà nó cứ “ BTS” , “ SNSD” thì thật là kì cục nhỉ? Minh chứng là mới đây, FB H.N đã chia sẻ cách ra đề “bá đạo” của cô giáo dạy Toán ở trường. Trong bài kiểm tra giải tích, cô giáo đã khiến cả lớp siêu bất ngờ khi thay mã đề đánh số bằng tên của các nhóm nhạc K- pop nổi tiếng như “ SNSD”, “ BTS”, “ RED VELVET”, “ EXO”.

"Không rõ cô là một fan cứng của nhạc Hàn Quốc hay vì cô nắm bắt sở thích của học sinh nhưng cách cho mã đề của cô thật sự rất dễ thương và “ bá đạo”. Giáo viên mà tâm lý thế này thì hết ý quá luôn" - FB Huyền Trang bình luận.   

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 1
Chỉ mới được đăng tải thôi nhưng mã đề siêu dễ thương và "trúng tâm ý" teen đã được dân mạng chia sẻ rần rần.

Ngoài “cô giáo K- pop”, còn có rất nhiều thầy cô cũng dễ thương không kém khi sáng tạo những mã đề kiểm tra. Ví dụ khi thầy giáo là một fan bóng đá chính hiệu thì mã đề sẽ được thay thế  bằng logo của các CLB nổi tiếng thế này luôn! Chưa kể nhiều thầy cô còn hạn chế tình trạng hỏi bài, đọ đáp án theo cách "siêu lầy" khi đánh mã đề kiểu "Giống đề mày", "Đề tao không có mã",... "Hỏi mã đề nhau mà gặp được câu trả lời kiểu này thì chỉ còn biết cách câm nín, tự mình giúp mình thôi chứ sao. Thầy cô quả là cao tay!" - FB L.P hài hước bình luận.

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 2
Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 3
Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 4
Những mã đề "hỏi cũng bằng thừa", thậm chí có thể gây "sứt mẻ" tình bạn luôn ấy nhỉ!
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.