Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!
HHT - Cách cho mã đề bằng các con số đã trở nên “ xưa như trái đất”, thầy cô bây giờ có nhiều cách đánh mã đề “bá đạo” và dễ thương hơn nhiều!

Giờ kiểm tra luôn là thời điểm để lớp học trở nên đoàn kết khi mọi người cố gắng tìm “ đồng đội” cùng mã đề. Thế nhưng đang căng thẳng hỏi mã đề đứa bạn mà nó cứ “ BTS” , “ SNSD” thì thật là kì cục nhỉ? Minh chứng là mới đây, FB H.N đã chia sẻ cách ra đề “bá đạo” của cô giáo dạy Toán ở trường. Trong bài kiểm tra giải tích, cô giáo đã khiến cả lớp siêu bất ngờ khi thay mã đề đánh số bằng tên của các nhóm nhạc K- pop nổi tiếng như “ SNSD”, “ BTS”, “ RED VELVET”, “ EXO”.

"Không rõ cô là một fan cứng của nhạc Hàn Quốc hay vì cô nắm bắt sở thích của học sinh nhưng cách cho mã đề của cô thật sự rất dễ thương và “ bá đạo”. Giáo viên mà tâm lý thế này thì hết ý quá luôn" - FB Huyền Trang bình luận.   

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 1
Chỉ mới được đăng tải thôi nhưng mã đề siêu dễ thương và "trúng tâm ý" teen đã được dân mạng chia sẻ rần rần.

Ngoài “cô giáo K- pop”, còn có rất nhiều thầy cô cũng dễ thương không kém khi sáng tạo những mã đề kiểm tra. Ví dụ khi thầy giáo là một fan bóng đá chính hiệu thì mã đề sẽ được thay thế  bằng logo của các CLB nổi tiếng thế này luôn! Chưa kể nhiều thầy cô còn hạn chế tình trạng hỏi bài, đọ đáp án theo cách "siêu lầy" khi đánh mã đề kiểu "Giống đề mày", "Đề tao không có mã",... "Hỏi mã đề nhau mà gặp được câu trả lời kiểu này thì chỉ còn biết cách câm nín, tự mình giúp mình thôi chứ sao. Thầy cô quả là cao tay!" - FB L.P hài hước bình luận.

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 2

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 3

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 4
Những mã đề "hỏi cũng bằng thừa", thậm chí có thể gây "sứt mẻ" tình bạn luôn ấy nhỉ!
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.