Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây!
HHT - Cách cho mã đề bằng các con số đã trở nên “ xưa như trái đất”, thầy cô bây giờ có nhiều cách đánh mã đề “bá đạo” và dễ thương hơn nhiều!

Giờ kiểm tra luôn là thời điểm để lớp học trở nên đoàn kết khi mọi người cố gắng tìm “ đồng đội” cùng mã đề. Thế nhưng đang căng thẳng hỏi mã đề đứa bạn mà nó cứ “ BTS” , “ SNSD” thì thật là kì cục nhỉ? Minh chứng là mới đây, FB H.N đã chia sẻ cách ra đề “bá đạo” của cô giáo dạy Toán ở trường. Trong bài kiểm tra giải tích, cô giáo đã khiến cả lớp siêu bất ngờ khi thay mã đề đánh số bằng tên của các nhóm nhạc K- pop nổi tiếng như “ SNSD”, “ BTS”, “ RED VELVET”, “ EXO”.

"Không rõ cô là một fan cứng của nhạc Hàn Quốc hay vì cô nắm bắt sở thích của học sinh nhưng cách cho mã đề của cô thật sự rất dễ thương và “ bá đạo”. Giáo viên mà tâm lý thế này thì hết ý quá luôn" - FB Huyền Trang bình luận.   

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 1
Chỉ mới được đăng tải thôi nhưng mã đề siêu dễ thương và "trúng tâm ý" teen đã được dân mạng chia sẻ rần rần.

Ngoài “cô giáo K- pop”, còn có rất nhiều thầy cô cũng dễ thương không kém khi sáng tạo những mã đề kiểm tra. Ví dụ khi thầy giáo là một fan bóng đá chính hiệu thì mã đề sẽ được thay thế  bằng logo của các CLB nổi tiếng thế này luôn! Chưa kể nhiều thầy cô còn hạn chế tình trạng hỏi bài, đọ đáp án theo cách "siêu lầy" khi đánh mã đề kiểu "Giống đề mày", "Đề tao không có mã",... "Hỏi mã đề nhau mà gặp được câu trả lời kiểu này thì chỉ còn biết cách câm nín, tự mình giúp mình thôi chứ sao. Thầy cô quả là cao tay!" - FB L.P hài hước bình luận.

Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 2
Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 3
Khi thầy cô là fan Kpop thì mã đề kiểm tra sẽ "dư muối" thế này đây! ảnh 4
Những mã đề "hỏi cũng bằng thừa", thậm chí có thể gây "sứt mẻ" tình bạn luôn ấy nhỉ!
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.