Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện?

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện?
HHT - "Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald" sẽ đưa bạn gặp lại rất nhiều người quen cũ từ thời "Harry Potter", với rất nhiều bí mật chưa từng được biết đến.

Albus Dumbledore 

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện? ảnh 1

Thật ra giáo sư Albus Dumbledore thì đã quá nổi tiếng rồi, nhưng bây giờ thì bạn sẽ có dịp làm quen với phiên bản thanh xuân của một trong những nhân vật được yêu mến nhất của thế giới phù thủy. Là giáo viên dạy môn Biến hình tại trường Hogwarts, giáo sư Dumbledore trong phần phim này sẽ hé lộ những bí ẩn trong cuộc đời của mình bao gồm tình bạn (có thể hơn cả mức tình bạn) với Gellert Grindelwald và làm thế nào từ chỗ hai người bạn thân thiết lại trở thành đối thủ của nhau khi một người trở thành phù thuỷ hắc ám đầy quyền năng.

Gellert Grindelwald 

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện? ảnh 2

Ác nhân chính của phần phim thứ hai chính là phù thủy Gellert Grindelwald. Từng là học sinh ưu tú của trường phù thuỷ Durmstrang, thế nhưng Grindelwald lại không dùng tài năng của mình vào mục đích tốt đẹp mà thay vào đó thực hiện hàng loạt thí nghiệm đem tối khiến gã bị đuổi học. Sau đó, Grindelwald đã tới Anh quốc và gặp gỡ Dumbledore. Tư tưởng lớn gặp nhau, chàng phù thuỷ trẻ Dumbledore khi đó đã phải lòng sức mạnh và nét cuốn hút của Grindelwald mà cùng hắn âm mưu lật đổ Đạo luật Bí mật, chống lại loài người.

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện? ảnh 3

Sau này Dumbledore đã nhận ra Grindelwald thực ra có suy nghĩ hoàn toàn khác mình, và từ đó đường ai nấy đi. Thế nhưng trước sự trở lại và bành trướng thế lực hắc ám của người bạn cũ, ông đã không thể nhắm mắt làm ngơ mà phải cử Newt Scamander ngăn chặn Grindelwald. Dù Grindelwald không được nhắc tới nhiều trong Harry Potter, thế nhưng Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald hứa hẹn sẽ xây dựng hình ảnh một phù thuỷ hắc ám hùng mạnh cùng khả năng lôi kéo của hắn để xây dựng tổ chức “tội phạm” của riêng mình. 

Nagini 

Khi trailer của Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald được tung ra, khán giả đã rất bất ngờ khi biết rằng Tử Xà Nagini hoá ra là một cô gái xinh đẹp. Là một Maledictus (người có khả năng biến thành thú theo ý muốn nhưng đến độ tuổi nhất định sẽ hoá thú mãi mãi), Nagini biết rằng sớm hay muộn mình sẽ biến thành rắn cho tới tận cuối đời.

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện? ảnh 4

Là một người mang nhiều nỗi đau và mặc cảm vì dòng máu bị nguyền rủa, Nagini đã được chàng trai Credence cảm thông chia sẻ. Hai con người bất hạnh đã cùng nương tựa và bù đắp thiếu thốn tình cảm cho nhau, nhưng chẳng ngờ họ chính là hai con mồi dễ bị dụ dỗ trong mắt của Grindelwald.

Nicolas Flamel 

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện? ảnh 5

Nicolas Flamel là nhà giả kim có thật trong lịch sử, trong Harry Potter ông được coi là người nắm giữ Hòn đá Phù thủy. Ông cũng là bạn thân của giáo sư Albus Dumbledore và đã sống tới 665 năm. Vì vậy trong trailer có thể thấy Nicolas Flamel già tới mức trông như một xác ướp biết nói. Nhờ kiến thức và sự thông tuệ của mình, nhà giả kim này sẽ đóng một vai trò lớn trong việc hỗ trợ Newt và bạn bè ngăn chặn Grindelwald.

Leta Lestrange 

Nếu là fan cứng của Harry Potter chắc chắn bạn sẽ nhận ra Leta Lestrange có liên hệ với mụ phù thuỷ Bellatrix Lestrange nhờ tên họ đặc trưng. Là người con trong dòng họ Lestrange thuần chủng, Leta luôn bị ám ảnh bởi nghệ thuật hắc ám và rất có thể là khởi nguồn cho việc cả dòng họ Lestrange chạy theo nghệ thuật hắc ám sau này. Cô chính là tình đầu của Newt Scamander, người vẫn còn có ảnh hưởng lên anh và dù đã chia tay, Leta vẫn khiến Newt xao xuyến mỗi khi họ chạm mặt nhau.

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện? ảnh 6

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald có thể sẽ lý giải lý do mà Newt bị đuổi học trong quá khứ, mà trong truyện là vì cậu đã đứng ra nhận lỗi thay cho thí nghiệm sai lầm của Leta. Thế nhưng hiện tại, Leta đã đính hôn với anh trai của NewtTheseus Scamander.

Theseus Scamander 

Khi thế giới phù thủy của Harry Potter gặp Sinh Vật Huyền Bí, người quen cũ nào lộ diện? ảnh 7

Là anh trai của Newt Scamander, Theseus Scamander hiện đang làm Thần sáng của nước Anh và có chức vị tương đương với Percival Graves (Trưởng ban An ninh). Anh từng là anh hùng thời chiến của loài người khi tham gia chiến đấu trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Hai anh em TheseusNewt khá thân thiết với nhau và cùng theo đuổi mục tiêu chung là Grindelwald, vì thế hãy mong chờ màn “song kiếm hợp bích” giữa hai người trong tập phim này nhé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm