Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai?

HHT - Không đơn thuần là chương trình "sống còn" gây sốt vì sự tham gia của dàn mentor đình đám gồm Lisa, Ella hay Thái Từ Khôn, “Thanh Xuân Có Bạn 2” còn khiến người xem 5 lần, 7 lượt “cười xỉu” với dàn thực tập sinh mặn-hơn-đại-dương.

Theo đó, rất nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra đề tài bàn luận rằng: Sẽ ra sao nếu bất chợt các thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 trở thành bạn học cùng lớp của chúng ta? Và họ sẽ đảm trách những vị trí như thế nào? Không cần nóng lòng đâu. Các fan của chương trình "sống còn" này cũng đã nhanh chóng đưa ra những lá phiếu bầu chọn dành cho các bạn học cùng lớp “siêu hot” của mình rồi đây.

Hội F4 những-cô-gái-đẹp-hơn-hoa

Thành viên: Triệu Tiểu Đường, Dụ Ngôn, Tôn Nhuế, Tằng Khả Ny.

Đặc điểm nhận dạng:

Đầu tiên là phong thái “cool ngầu” mà chỉ cần một ánh mắt hay một nụ cười đều có thể khiến không ít trái tim điên đảo. Thứ hai là những câu nói “tiễn thẳng” nỗi buồn của bạn ra “chuồng gà”. Thứ ba, cũng là yếu tố quan trọng nhất, chính là đẹp. Với nhan sắc có thể đánh lừa người khác, hành động nào xuất phát từ các thành viên này cũng đều khiến bạn học cùng lớp “đánh rơi liêm sỉ” trước nhất hết rồi.

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 1 Triệu Tiểu Đường gây sốt với màn ending trên sân khấu Group Battle mới đây. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 2

"Vương tử mặt quạu" còn sở hữu rất nhiều câu nói đi vào lòng người. Nếu bạn muốn biết làm sao để sống ôn hoà với 109 cô gái trong cuộc thi khắc nghiệt này, hãy lắng nghe bài phát biểu Top 3 của Triệu Tiểu Đường nhé!

Theo đó, nếu Triệu Tiểu Đường khiến tim người xem xốn xang vì màn ending “siêu cool” trên sân khấu Thập Diện Mai Phục của team A mới đây, thì Tôn Nhuế cũng làm biết bao khán giả phải “vỗ đùi đen đét” vì thần thái thu hút trong Thập Diện Mai Phục hay màn nhảy The Eve.

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 3 Vẻ ngoài "cool ngầu" của Tôn Nhuế luôn khiến fan mê mẩn như điếu đổ. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 4

Nhưng khi nói chuyện thì Nhuế "ca" cũng mặn mà không kém bạn học bàn bên. Chẳng hạn khi mọi người rưng rưng vì màn trình diễn của Lưu Vũ Hân, Tôn Nhuế bảo rằng bản thân rất vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 5

Cũng tương tự như các chị em trong hội F4, Tằng Khả Ny gây ấn tượng bởi phong thái sắc sảo. (Ảnh: Tổng hợp)

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 6

Nhưng Khả Ny cũng sở hữu không ít những khoảnh khắc "mặn mà" khi nhìn thấy các màn trình diễn "điên đảo" lòng người của các thực tập sinh khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng sở hữu những phẩm chất tài năng, biểu cảm đa dạng và lôi cuốn trên sân khấu, Dụ Ngôn còn “ghi điểm” bởi các câu nói "mặn mà" của mình. Trong khi đó, Tằng Khả Ny có tính cách khi off-stage vô cùng đáng yêu, hoàn toàn trái ngược với ánh mắt “cao lãnh” trên sân khấu nên cũng là thỏi nam châm hút fan cho hội F4.

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 7 Dụ Ngôn được đánh giá là một học sinh toàn năng khi "cân" được tốt khả năng vũ đạo, ca hát, thần thái và cả những câu nói rất "cộp mác" của Dụ "công binh". (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 8

Trong mọi trường hợp, Dụ Ngôn luôn toả ra khí chất lạnh lùng, khác biệt rất nhiều so với các thí sinh nữ khác. Thậm chí, cô nàng còn khiến fan bật cười vì câu nói: "Người ta chưa biểu diễn, đám con gái các cậu la cái gì?". Ủa chị? (Ảnh: Chụp màn hình)

 Gánh hài của lớp

 Thành viên: Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Trương Ngọc, Vương Thanh.

 Đặc điểm nhận dạng:

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 9

Biểu cảm "Ồ quao" đặc sản của Ngu Thư Hân từng khiến mạng xã hội điên đảo và trở thành meme kinh điển của cô nàng. (Ảnh: Tổng hợp)

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 10

Ngoài đi thi thì nhiệm vụ của Ngu Thư Hân đến Thanh Xuân Có Bạn 2 còn để sản xuất meme nữa. (Ảnh: Tổng hợp)

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 11

Lá thư đầy cảm động của Ngu Thư Hân khiến người hâm mộ "cười xỉu" và thốt lên: "Tui không hiểu bạch phú mỹ mà cái nết đáng yêu muốn xỉu luôn á". (Ảnh: Chụp màn hình)

Được đánh giá là một trong những thành phần nổi bật nhất trong lớp. Mục tiêu đi học lớn nhất (ngoài việc chinh phục những mốc điểm để làm đẹp học bạ) của họ chính là “rắc tiếng cười” đến muôn người. Theo nhiều bạn học cùng trường, lớp có thể học online mỗi ngày nhưng một ngày cũng không thể vắng những “vựa muối di động” này được.

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 12 Thành phần "tấu hài" cũng không kém Ngu Thư Hân chính thức gọi tên Tạ Khả Dần. (Ảnh: Group Thị Phi Produce)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 13

Màn đấu chọn center "huyền thoại" của chị tiểu Hổ (biệt danh của Tạ Khả Dần). (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 14

Chị chị em em mà vậy đó, coi được không? An Kỳ thấy mà tức á. (Ảnh: Fanpage Thị Phi Produce)

Bên cạnh những phát ngôn “kinh điển” được đánh giá là: tự tin có đủ - mặn mà có thừa được bạn học truyền tay nhau, những thanh viên thuộc team “tấu hài” này còn sản xuất ra bí kíp meme-truyền-kì, mà chắc rằng bạn không thể thoát khỏi tràng cười “vỡ bụng” vì những màn biểu cảm đáng yêu, “lầy lội” hết nấc đến từ các cô nàng này.

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 15 Huhu, Trương tổng à! Chị lại giành ăn với chị stylist thật luôn đó hả? (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 16 Không hoạt ngôn như Ngu Thư Hân hay Tạ Khả Dần, Vương Thanh lại sở hữu không ít những khoảnh khắc "muối mặn" và khó đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hội nữ sinh bàn cuối
 Thành viên: An Kỳ, Kim Tử Hàm, Trần Giác.
 Đặc điểm nhận dạng:
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 17 An Kỳ từng liên tục bị bạn học "bóc phốt" là luôn tranh thủ xuống nhà ăn. Theo giai thoại truyền kỳ của bà dì căn tin, "trái ớt nhỏ" An Kỳ luôn có mặt ở phòng ăn rất đúng giờ, còn đúng giờ hơn cả nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình)   
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 18 Kim Tử Hàm luôn bị bắt gặp trong những khoảnh khắc "hồn bay ra khỏi lớp". (Ảnh: Tổng hợp)
Với các bạn học này, ngoài bài vở trên lớp và được "buôn dưa lê" thoả thích với hội chị em thì ăn, ngủ và không cần phải cười quá nhiều chính là hạnh phúc khi đến lớp. Nếu “trái ớt nhỏ” An Kỳ khiến người xem bật cười vì tính cách chuẩn thực thần của mình khi có tình yêu “siêu to” với đồ ăn, thì Kim Tử Hàm lại làm fan của cô nàng “cười xỉu” vì hay ngủ gục trong lớp.
Được biết, nguyên nhân cho việc “tâm hồn nhỏ bé” của Kim Tử Hàm thường xuyên chu du đây đó trong giờ lên lớp là cô nàng thường tập luyện rất muộn và có thói quen dậy sớm ngắm bình minh cũng như tranh thủ luyện tập.
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 19 "Cô gái không cười" Trần Giác chắc chắn sẽ "xí" ngay một chỗ ở bàn cuối để không phải mất công cười "lấy điểm" với giáo viên. (Ảnh: Tổng hợp)
Trái ngược với hai bạn bàn bên ở cuối dãy, Trần Giác không hề bị bắt gặp ăn vụng hay ngủ gật trong lớp. Cô nàng bình thường vô cùng ít nói, sở hữu biểu cảm độc-nhất-vô-nhị với nét mặt không biểu cảm nên không ít lần khiến fan thích thú. Thậm chí nếu có người hỏi, Trần Giác cũng không thường xuyên trả lời. Thế nên, chắc chắn Trần Giác cũng không hề muốn phải lên bàn đầu đâu.
Hội những cô gái  “tình đầu thanh xuân”
Thành viên: Trần Hân Uy, Thái Trác Nghi, Vương Thừa Tuyển, Đoàn Nghệ Tuyền, Đới Yến Ni, Trương Sở Hàn.
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 20 Công chúa nhỏ Đoàn Nghệ Tuyền đến từ SNH48. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 21 Trương Sở Hàn từng khiến người xem cảm động vì đam mê nghệ thuật, theo đuổi nhảy múa suốt 10 năm và quyết định gác lại công việc giáo viên ổn định để trở thành thần tượng. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 22 Visual hút mắt của "bảo bối" Trần Hân Uy. Cô nàng cũng rất được Ngu Thư Hân yêu mến. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 23 Mỹ nhân an tĩnh Thái Trác Nghi. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 24 Nụ cười toả nắng và năng lượng của Vương Thừa Tuyển chính là "vũ khí" lợi hại giúp cô nàng chiếm lấy trái tim của khán giả. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 25 Đoán xem nếu có một cô bạn bàn bên xinh đẹp như Đới Yến Ni, bạn có chắc mình sẽ tập trung bài vở được không đây? (Ảnh: Tổng hợp)
Đặc điểm nhận dạng:
Rất dễ dàng hình dung về hội những cô nàng này trong lớp bởi xinh đẹp, xinh đẹp và xinh đẹp chính là điểm nhận dạng rõ ràng nhất. Rõ ràng, dù luôn tạo cảm giác trong sáng với sự lôi cuốn ở sức mạnh visual, nhưng các cô gái này đều toát lên những nét đặc trưng riêng cho mình để có thể mang lại những dấu ấn khác biệt. Không chỉ bởi ngoại hình, mà chính cá tính đáng yêu khiến các bạn học đều rất muốn biến họ trở thành cô nàng bàn bên của mình.
Hội cán sự lớp
Thành viên: Thượng Quan Hỉ Ái, Lưu Vũ Hân, Lâm Phàm, Lục Kha Nhiên, Nãi Vạn, Vương Hân Vũ.
Đặc điểm nhận dạng:
Chăm chỉ, tài năng và luôn phấn đấu hết mình để phát huy không chỉ năng lực mà còn có thể chinh phục khán giả bởi chính bản nguyên hết sức khác biệt, đó chính là những gì chúng ta có thể hình dung về những học sinh của hội cán sự.
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 26 Thượng Quan Hỉ Ái luôn là một trong những lớp trưởng đáng tin cậy của các bạn học Thanh Xuân Có Bạn 2. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 27 Bạn học Lưu Vũ Hân ngoài kinh nghiệm 11 năm chinh chiến ở mảng ca hát, vũ đạo còn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự khiêm tốn, rất tận tình giúp đỡ người khác. (Ảnh: Tổng hợp)
Trong khi Hỉ Ái và Lưu Vũ Hân luôn trở thành “lớp trưởng” thay thế “lão sư” để chỉ dẫn tận tình vũ đạo, biểu cảm sân khấu cho các bạn học của mình, Lâm Phàm - Lục Kha Nhiên - Vương Hân Vũ lại cho thấy họ là người luôn ôn hoà, nói chuyện lễ phép, dễ thương.
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 28 Hai học sinh gương mẫu của lớp Thanh xuân luôn khiến người khác xem trọng vì sự cố gắng của mình. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 29 Lớp phó kỉ luật Nãi Vạn với chất "swag" và vẻ ngoài "cool ngầu" từng gây sốt cùng với "lão sư" Lisa vì: "Tôi bảo bạn cười, sao bạn không cười. Bạn xem lời tôi nói chẳng ra gì cả". Tuy nhiên, Nãi Vạn là một học sinh luôn nỗ lực hết mình dù idol chưa từng là hình mẫu phù hợp với cô nàng. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 30 Bạn học kiêm thủ quỹ Vương Hân Vũ sẽ khiến bạn tự động móc hầu bao với nụ cười ngọt như kẹo. Nếu trái tim bạn vẫn lạnh lùng, xin mời bật Hôn Hôn của bạn học Vương Hân Vũ lên nhé! (Ảnh: Tổng hợp)
Hãy tưởng tượng, một ngày nọ, bạn quên đóng tiền quỹ, thủ quỹ Hân Vũ xuất hiện với vẻ mặt đáng yêu và nói: “Chắc chắn đó là anh”, liệu trái tim bạn có đủ sức chống trả không nhỉ?! Hay khi lớp phó kỉ luật Nãi Vạn với gương mặt quyết tâm không cười đến và yêu cầu bạn giữ trật tự bằng khả năng “bắn rap” siêu đỉnh, hãy chắc rằng bạn sẽ không vì thế mà ngất đi đấy nhé!
 Chuyên gia ngoại giao
 Thành viên: Hứa Giai Kỳ, Đới Manh, Khổng Tuyết Nhi
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 31 Bên cạnh vẻ ngoài khá "chất", Đới Manh còn được xem là bạn học thân thiện vì ai cũng có thể làm quen nhanh chóng. Ngay cả với Dụ Ngôn, Đới Manh cũng có thể chinh phục. (Ảnh: Tổng hợp)
Đặc điểm nhận dạng:

Là những người có bạn “rải” khắp bốn phương, đi đến bất kì lớp nào cũng có thể nhanh chóng bắt chuyện và khiến những người bên cạnh “phát cuồng” vì tính cách 4D “đặc sản” của mình. Nếu bạn vẫn chưa thể hình dung rõ ràng những người bạn học kiểu này, xin hãy nhìn cô gái chuyên “gây cười” bằng khả năng "tự luyến" thượng thừa Hứa Giai Kỳ.

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 32 Là một trong số những nhân vật có thể quen bạn học ở tất cả mọi lớp, Hứa Giai Kỳ nhà mình "tự luyến" thì cũng có lý do cả. (Ảnh: Tổng hợp)

Hoặc mời bạn đến gặp gỡ “công chúa hất tóc” từng đốn tim khán giả bằng vẻ ngoài “băng lãnh” của mình, Khổng Tuyết Nhi. Chắc chắn với một người sẵn sàng ra tay đuổi côn trùng giúp bạn, thường xuyên dành thời gian an ủi những bạn học khác bằng thái độ dịu dàng như Tuyết Nhi, bạn sẽ không thể thoát khỏi “bùa yêu” của cô ấy đâu.

Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 33

Đừng để vẻ ngoài lạnh lùng của công chúa hất tóc đánh lừa, Khổng Tuyết Nhi chính là bạn học có lượng bạn bè không hề ít đâu nhé! Chắc là kết bạn sắp hết luôn lớp Thanh xuân rồi đó. (Ảnh: Tổng hợp)

Riêng Đới Manh, đây chắc chắn là chuyên gia ngoại giao có tiềm năng lớn nhất của chương trình khi không chỉ là mối liên kết với hội chị em SNH48, Đới Manh còn thành công “áp chế” được bạn học Dụ “công binh” (biệt danh của Dụ Ngôn) - người nổi tiếng với sự lạnh lùng.

Hội văn thể mỹ
Thành viên: Lưu Lệnh Tư, Ngụy Thần, Tả Trác
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 34 Ngụy Thần đã chứng tỏ nỗ lực của bản thân với cuộc thi khi tích cực giảm cân, cải thiện kỹ năng biểu diễn. Trên sân khấu MAMA, cô nàng cũng là người có screentime (thời gian lên hình) nhiều nhất. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 35 Lưu Lệnh Tư không phải là một bạn học quá nổi bật nhưng cô là người luôn nỗ lực từng ngày khi đến với lớp học Thanh xuân. Màn trình diễn Bad Guy cũng trở thành điểm sáng đáng nhớ đối với Lưu Lệnh Tư. (Ảnh: Tổng hợp)
Khi thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thành bạn cùng lớp, bạn muốn ngồi cùng bàn với ai? ảnh 36 Tả Trác đã chứng tỏ bản lĩnh vocal khi "cân trọn" nốt cao của ca khúc Dễ Cháy, Dễ Phát Nổ và khiến "lão sư" Ella vô cùng hài lòng. (Ảnh: Fanpage Thị Phi Produce)
Đặc điểm nhận dạng:
Dẫu không có những khoảnh khắc lầy lội, những meme tràn ngập điện thoại như các bạn cùng lớp, càng không có những câu nói đi vào lòng người, thành viên của hội học sinh văn thể mỹ tạo được thiện cảm lớn bằng sự cố gắng hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày, vì dẫu không thuộc các màu sắc sở trường nhưng sự nỗ lực của các thành viên thuộc hội này đã thực sự đem đến sự vững vàng dành cho đồng đội nào có họ trong team.
Theo Tổng hợp & Fanpage Thị Phi Produce
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.