Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át

HHT - Thùy Tiên đã có tới 9 lần trao vương miện trong suốt nhiệm kỳ Miss Grand International và chưa khi nào nàng hậu bị lép vế về nhan sắc hay thần thái, cho dù chiều cao của cô có thể không bằng.
Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 1

Một trong những nhiệm vụ chính của đương kim Miss Grand International chính là trao vương miện cho các Miss Grand ở các nước cũng như Miss Grand International kế nhiệm. Và Thùy Tiên đã hoàn thành xuất sắc khi luôn xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy, thần thái tỏa sáng bên cạnh tân Hoa hậu.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 2

Lần đầu tiên Thùy Tiên trao vương miện là ở cuộc thi Miss Grand tỉnh Chiang Mai (Thái Lan). Nàng hậu chọn bộ váy vàng ánh kim với những dải tua rua vô cùng đẹp mắt, lộng lẫy và còn nổi bật hơn cả tân Hoa hậu.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 3

Đến chung kết Miss Grand Malaysia, có lẽ vì biết các thí sinh đều chọn váy dạ hội đính kết lấp lánh nên Thùy Tiên lại tạo ra sự khác biệt bằng một trang phục may từ vải satin trắng nhìn đơn giản và đầy sang trọng, thanh lịch.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 4

Nàng hậu tiếp tục giữ công thức lựa chọn trang phục ấy khi đi trao vương miện cho Miss Grand nước Anh. Bộ váy màu da cam đã giúp Thùy Tiên nổi rực rỡ, có phần lấn át cả tân Hoa hậu diện váy dạ hội màu rêu khá tối màu.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 5

Ai cũng phải công nhận Thùy Tiên là cao thủ trong việc chọn trang phục sao cho vừa phù hợp với bối cảnh, vừa không bị lu mờ, dù có đứng cạnh các mỹ nhân Âu Mỹ có lợi thế chiều cao. Chỉ cần bộ váy đỏ là đủ để Thùy Tiên trở thành tâm điểm trong màn trao vương miện ở Ecuador.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 6

Ngay cả khi chọn trang phục trùng màu với Miss Grand Peru, Thùy Tiên vẫn có sức hút nhờ thần thái kiêu sa, rạng rỡ của mình.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 7

Tới Tây Ban Nha, chắc hẳn đã biết trước mình không có lợi thế chiều cao nên Thùy Tiên lại chuyển hướng sang thiết kế có phần tay cách điệu như cánh hoa khổng lồ bao trọn bờ vai. Nhờ vậy mà nhìn Thùy Tiên chẳng hề thua kém Miss Grand Tây Ban Nha về độ nổi bật.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 8

Tất nhiên Thùy Tiên cũng là người trao vương miện cho Thiên Ân, tân Miss Grand Vietnam. Trang phục của hai nàng hậu có tông màu be giống nhau, nhưng Thùy Tiên vẫn bắt mắt hơn nhờ những chi tiết đính kết màu xanh lá lấy cảm hứng từ chiếc vương miện.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 9

Và cuối cùng, khi xuất hiện trong thời khắc quan trọng nhất ở Miss Grand International 2022 thì Thùy Tiên tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình. Cô vẫn chọn một bộ váy mang hai màu vàng và xanh lá giống như màu vương miện. Và tất nhiên thiết kế này mang lại vẻ lộng lẫy đặc biệt cho nàng hậu, thậm chí có nói rằng Thùy Tiên còn thu hút hơn cả tân Miss Grand International cũng không sai.

Khi Thùy Tiên đi trao vương miện: Thần thái đỉnh cao nên chưa bao giờ bị tân Hoa hậu lấn át ảnh 13
Tin liên quan