Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo

HHT - Một trong số những hoạt động không thể thiếu ở trường học hiện nay đó chính là thực hiện các bộ trang phục tái chế nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của học sinh.

Mỗi ngày, hàng trăm tấn rác bị thải ra môi trường, vì vậy, thời đi học, tái chế rác thải nhựa chính là một trong những chủ đề thiết kế thời trang hot nhất, vừa nâng cao ý thức bảo vệ mội trường, vừa thể hiện sức sáng tạo của học sinh. Chỉ bằng những đồ vật rất đơn giản như bao tải, túi ni lông, cốc nhựa... các teen biến hóa chúng thành những bộ đồ sáng tạo, bắt mắt, và cũng không kém phần hài hước.

Mới đây, bộ ảnh thời trang tái chế mang hơi hướng thanh xuân vườn trường được chia sẻ trên group Trường Người Ta đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 1 Công chúa bao tải được cư dân mạng nhận xét rất có thần thái. Bộ trang phục còn có điểm nhấn là đôi dép màu xanh "chói lọi".
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 2 Sinh viên trường "báo".
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 3 Mặc bộ này đi chợ thì tiện phải biết!
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 4 Phong cách Mã Lệ Phi Xuân với đôi tông xanh nõn chuối.
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 5 Vũ điệu hoang dã Hồ Quỳnh Hương.
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 6 Big bim bim boy.
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 7 Tuổi hồng thơ ngây.
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 8 Thướt tha trong làn váy hoa tím, nam sinh táo bạo phối đồ với dép tổ ong neon.
Khi trường học trở thành “sàn diễn thời trang“: Teen diện trang phục siêu độc đáo ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.