Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo"

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo"
HHT - Không biết Yeonwoo phải sống sao cho vừa lòng cư dân mạng xứ Hàn (Knet) đây!

Trong show thực tế thám hiểm Law Of The Jungle Yeonwoo tham gia gần đây, cô nàng đã gây tranh cãi khi tự nhận mình là thành viên kém cỏi nhất nhóm.

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo" ảnh 1

Khi nhắc đến các hoạt động với MOMOLAND, đột nhiên Yeonwoo rơi nước mắt khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Cô cho biết: "Em đã ra mắt được hơn 2 năm rồi. Ban đầu, em định ký hợp đồng với một công ty chuyên về diễn xuất. Em không giỏi về hát hò, nhảy cũng tệ nhưng em lại thực sự muốn trở thành một idol. Càng kém cỏi, em lại càng thấy mình nên có nhiệm vụ phải hoàn thành tốt mọi thứ. Ở trong nhóm, em là người yếu nhất. Cũng không hẳn là em dốt nhưng... Để có thể giỏi giang hơn, em luôn nghĩ bản thân là thành viên kém cỏi nhất". 

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo" ảnh 2
Vừa khóc Yeonwoo vừa kể câu chuyện về bản thân mình.

Ngay lập tức câu nói của Yeonwoo đã "khai màn" cho một cuộc tranh luận trên mạng. Nhiều người đã chỉ ra rằng bên cạnh NancyJooE thì Yeonwoo là thành viên thứ 3 nổi tiếng nhất nhóm. Yeonwoo còn đứng ở vị trí center trong ca khúc Baam.

Một vài bình luận ra sức chỉ trích cô nàng, thậm chí còn cho rằng Yeonwoo giả tạo: "Nếu cô thực sự là người kém nhất, liệu công ty của cô có tạo cơ hội để cô xuất hiện trên những chương trình như thế này không? Thật là một trò đùa!", "Không phải cô ta là một trong 3 thành viên nổi tiếng nhất với vị trí thành viên đa năng và dancer sao? Nếu cô ta không thể tự mình nhận ra điều đó, thì không phải cô ta đang khiêm tốn đâu, mà là giả tạo". 

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo" ảnh 3
Thực chất Yeonwoo là một trong 3 thành viên nổi tiếng nhất MOMOLAND.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều fan đã đứng ra bênh vực cho Yeonwoo. Họ cho rằng cô nàng không phải giả tạo mà chỉ khiêm tốn tự nhận bản thân yếu kém để cố gắng không ngừng, vì thế cư dân mạng hãy ngừng công kích Yeonwoo

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.