Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo"

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo"
HHT - Không biết Yeonwoo phải sống sao cho vừa lòng cư dân mạng xứ Hàn (Knet) đây!

Trong show thực tế thám hiểm Law Of The Jungle Yeonwoo tham gia gần đây, cô nàng đã gây tranh cãi khi tự nhận mình là thành viên kém cỏi nhất nhóm.

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo" ảnh 1

Khi nhắc đến các hoạt động với MOMOLAND, đột nhiên Yeonwoo rơi nước mắt khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Cô cho biết: "Em đã ra mắt được hơn 2 năm rồi. Ban đầu, em định ký hợp đồng với một công ty chuyên về diễn xuất. Em không giỏi về hát hò, nhảy cũng tệ nhưng em lại thực sự muốn trở thành một idol. Càng kém cỏi, em lại càng thấy mình nên có nhiệm vụ phải hoàn thành tốt mọi thứ. Ở trong nhóm, em là người yếu nhất. Cũng không hẳn là em dốt nhưng... Để có thể giỏi giang hơn, em luôn nghĩ bản thân là thành viên kém cỏi nhất". 

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo" ảnh 2
Vừa khóc Yeonwoo vừa kể câu chuyện về bản thân mình.

Ngay lập tức câu nói của Yeonwoo đã "khai màn" cho một cuộc tranh luận trên mạng. Nhiều người đã chỉ ra rằng bên cạnh NancyJooE thì Yeonwoo là thành viên thứ 3 nổi tiếng nhất nhóm. Yeonwoo còn đứng ở vị trí center trong ca khúc Baam.

Một vài bình luận ra sức chỉ trích cô nàng, thậm chí còn cho rằng Yeonwoo giả tạo: "Nếu cô thực sự là người kém nhất, liệu công ty của cô có tạo cơ hội để cô xuất hiện trên những chương trình như thế này không? Thật là một trò đùa!", "Không phải cô ta là một trong 3 thành viên nổi tiếng nhất với vị trí thành viên đa năng và dancer sao? Nếu cô ta không thể tự mình nhận ra điều đó, thì không phải cô ta đang khiêm tốn đâu, mà là giả tạo". 

Khiêm tốn nhận mình yếu nhất nhóm, Yeonwoo (MOMOLAND) bị chỉ trích là "giả tạo" ảnh 3
Thực chất Yeonwoo là một trong 3 thành viên nổi tiếng nhất MOMOLAND.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều fan đã đứng ra bênh vực cho Yeonwoo. Họ cho rằng cô nàng không phải giả tạo mà chỉ khiêm tốn tự nhận bản thân yếu kém để cố gắng không ngừng, vì thế cư dân mạng hãy ngừng công kích Yeonwoo

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm