Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng trở thành Mentor của Miss Fitness Vietnam 2022, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và á hậu Thúy Vân cố gắng hết mình để đem về chiến thắng cho team của mình.

Sau tập phát sóng đầu tiên, 42 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn và được chia thành 3 đội với sự dẫn dắt của Minh Tú, Kỳ Duyên và Thúy Vân. Đến tập 2, cuộc chiến không còn là của riêng những thí sinh với nhau mà đã trở thành cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa các Mentor.

Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao? ảnh 1

Top 42 thí sinh Miss Fitness Vietnam 2022 cùng bộ 3 Mentor

Ở tập 1, Mentor Thúy Vân và Minh Tú có khá nhiều mâu thuẫn trong việc chiêu mộ thí sinh. Tuy nhiên, trong tập 2, hai Mentor này lại có màn bắt tay tình cảm “chị chị em em” khi vô tình “đụng độ” outfit với nhau.

Đặc biệt, trong đoạn teaser ngắn vừa được hé lộ, các Mentor cũng như thí sinh đều căng thẳng khi bước vào thử thách của chương trình. Các HLV Minh Tú - Kỳ Duyên - Thúy Vân đều ra sức động viên thí sinh hoàn thành thử thách. Để bảo vệ học trò, bộ 3 không ngại tranh luận để giúp team mình đạt được kết quả tốt nhất.

Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao? ảnh 2

Các thí sinh tham gia cuộc thi lần này hầu hết đều có hình thể đẹp

Cuộc thi bắt đầu trở nên kịch tính khi các Mentor đối đầu bằng những màn tranh luận “nảy lửa”. Cụ thể, Kỳ Duyên lên án việc Team Thúy Vân phạm luật khi tham gia thử thách và như vậy là không công bằng với các đội còn lại. Ngay lập tức, Mentor Thúy Vân cho rằng các thí sinh cũng đã chơi như vậy từ đầu chứ không phải đến lần cuối mới phạm lỗi nên không được tính.

Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao? ảnh 3

Minh Tú

Đáp lại lời của Mentor Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã không kìm được sự bực bội mà phải lên tông giọng: “Chị như thế là chị sai rồi”. Câu chuyện vẫn chưa dừng lại khi BTC cũng lên tiếng: “Nếu như tất cả các bạn đều phạm quy...”, Mentor Kỳ Duyên liền nhấn mạnh: “Hủy kết quả”.

Song Mentor Thúy Vân vẫn không lung lay trước quyết định rằng: “Mình làm như vậy rất là tội cho các bạn”. Riêng với Minh Tú, nữ Mentor lo lắng rằng thời tiết đã bắt đầu đổ mưa và hoàn toàn “ngoài cuộc” khi nghe được câu chuyện này.

Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao? ảnh 4

Kỳ Duyên

Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao? ảnh 5

Thúy Vân

Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao? ảnh 6

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú tranh cãi để bảo vệ các thí sinh của mình

Miss Fitness Vietnam 2022 đang dần nóng lên với những thử thách khó khăn, gay cấn. Trong những tập tiếp theo, liệu HLV nào sẽ giành được cho mình chiến thắng đầu tiên để bảo vệ được các học trò?

Khiến Hoa hậu Kỳ Duyên không kìm được sự bực bội, Á hậu Thúy Vân phản ứng ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm