Khiến khán giả "phát cuồng" vì Kang Chul, Lee Jong Suk xứng đáng đoạt Daesang

Khiến khán giả "phát cuồng" vì Kang Chul, Lee Jong Suk xứng đáng đoạt Daesang
HHT - Lee Jong Suk đã được vinh danh với giải thưởng cao quý nhất - Giải Daesang tại "MBC Drama Awards 2016" diễn ra vào tối ngày hôm qua 30/12/2016.

MBC là một trong ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc. Vào tối qua, đến hẹn lại lên, lễ trao giải MBC Drama Awards 2016 đã được diễn ra để vinh danh những tác phẩm truyền hình cũng như các nghệ sĩ đã có những đóng góp cho đài trong một năm qua. Năm nay, giải thưởng lớn Daesang đã được trao cho nam diễn viên Lee Jong Suk với vai diễn Kang Chul trong W - Hai thế giới

Khiến khán giả "phát cuồng" vì Kang Chul, Lee Jong Suk xứng đáng đoạt Daesang ảnh 1

Lee Jong Suk đã khiến khán giả phát cuồng với Kang Chul. Xét trên các mặt diễn xuất, độ phổ biến và được yêu thích bởi công chúng, giải thưởng này của Jong Suk tại MBC Drama Awards 2016 là hoàn toàn xứng đáng.

Xuất thân là một người mẫu, Lee Jong Suk chính thức theo đuổi nghiệp diễn xuất từ năm 2010 với một vai diễn nhỏ xíu trong Prosecutor Princess, nhỏ đến nỗi sau này khi Jong Suk đã nhận được nhiều sự chú ý hơn, nếu không nói thì chẳng ai biết anh chàng đã từng góp mặt trong phim đấy. 6 năm sau, Lee Jong Suk đã trở thành một trong những nam diễn viên xuất sắc của Hàn Quốc. Nói vậy để biết rằng giải thưởng Daesang này là thành quả của một quá trình lao động nghệ thuật đầy cố gắng và nghiêm túc của Jong Suk trong suốt 6 năm qua.

Daesang không phải là giải thưởng duy nhất của Lee Jong Suk trong đêm trao giải đáng nhớ của MBC Drama Awards 2016. Trước đó, anh chàng còn được xướng tên ở hạng mục Top Excellence Actors (Nam diễn viên xuất sắc hàng đầu)Best Couple (cùng với nữ diễn viên Han Hyo Joo, bạn diễn trong W - Two worlds).

Khiến khán giả "phát cuồng" vì Kang Chul, Lee Jong Suk xứng đáng đoạt Daesang ảnh 2

Nguồn ảnh: Lee Jong Suk Vietnam Fanpage.

Khiến khán giả "phát cuồng" vì Kang Chul, Lee Jong Suk xứng đáng đoạt Daesang ảnh 3

Điểm thú vị của Lee Jong Suk là khác với nhiều nghệ sĩ khác khi đạt giải thường phát biểu rất dài, rất hay thì anh chàng dù nhận giải thưởng gì cũng đều phát biểu rất ngắn. Lên nhận Daesang, chú MC bất ngờ vì thấy Jong Suk phát biểu sao mà lẹ quá chừng nên đã phải phỏng vấn anh chàng thêm vài câu. Thậm chí, lúc nhận giải Best Couple, Jong Suk nói lời cám ơn xong là cười tươi rói “đá” phần phát biểu sang cho chị Hyo Joo liền, hihi. 

Khiến khán giả "phát cuồng" vì Kang Chul, Lee Jong Suk xứng đáng đoạt Daesang ảnh 4

Tổng kết lại, đêm qua, đoàn phim W đã thắng lớn với tất cả 6 giải thưởng, gồm:

- Drama của năm. 
- Cặp đôi của năm (Lee Jong Suk - Han Hyo Joo).
- Biên kịch xuất sắc nhất (Song Jae Jung).
- Top Excellence Actors (Lee Jong Suk).
- Top Excellence Actresses (Han Hyo Joo).
Và Daesang của Lee Jong Suk.

Ước mơ, mục đích Jong Suk muốn hướng đến trong sự nghiệp diễn xuất là trở thành một "Diễn viên không thể thay thế". Với những gì đã làm được trong 6 năm qua, có thể nói Lee Jong Suk đã ngày càng khiến ước mơ đó trở nên rất thực rồi. Giải Daesang đáng nhớ này cùng với sự yêu mến của khán giả chính là minh chứng rõ ràng nhất. Một lần nữa, chúc mừng Lee Jong Suk.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm