Khổ chưa, Park Seo Joon bị cho là phủ nhận hẹn hò để bảo vệ danh tiếng

Khổ chưa, Park Seo Joon bị cho là phủ nhận hẹn hò để bảo vệ danh tiếng
HHT - Park Seo Joon giờ đã bị coi là người vì danh vọng mà không dám thừa nhận chuyện tình yêu rồi.

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn Park Seo Joon - Park Min Young bí mật hẹn hò đã lâu, cả hai bên đã liên tục phủ nhận bằng nhiều cách mà vẫn chưa yên. Thậm chí sau khi phim Thư ký Kim sao thế? kết thúc, cả Park Seo Joon lẫn Park Min Young đều đã tổ chức họp báo riêng, gặp gỡ phóng viên để kể về phim thì ít, mà thanh minh chuyện tình cảm thì nhiều. Hai người đều giải thích cặn kẽ cho từng nghi vấn một, nhằm chứng minh họ không hề hẹn hò, mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên.

Khổ chưa, Park Seo Joon bị cho là phủ nhận hẹn hò để bảo vệ danh tiếng ảnh 1

Nhưng dù Park couple có ra sức phủ nhận thế nào, vẫn có một bộ phận cư dân mạng chưa chấp nhận được việc một cặp đôi đẹp như thế trong Thư ký Kim, lại chẳng có chút xíu rung động với nhau ngoài đời. Mới đây, Park Seo Joon còn bị cho là từ chối chuyện hẹn hò, chỉ để bảo vệ danh tiếng của mình.

Khổ chưa, Park Seo Joon bị cho là phủ nhận hẹn hò để bảo vệ danh tiếng ảnh 2

Bởi sau phim Thư ký Kim sao thế?, tên tuổi của Park Seo Joon đang thăng hạng rất nhanh, anh đã nhận được tới 15 lời mời đóng quảng cáo thuộc nhiều lĩnh vực từ đồ ăn uống đến thời trang, và con số này sẽ càng tăng lên nữa. Và đương nhiên, nếu như Park Seo Joon bị lộ chuyện hẹn hò, thì danh tiếng sẽ sụt giảm, nhiều fan sẽ rời đi và hợp đồng quảng cáo cũng chẳng còn.

Khổ chưa, Park Seo Joon bị cho là phủ nhận hẹn hò để bảo vệ danh tiếng ảnh 3

Thế nên một bộ phận cư dân mạng mới cho rằng Park Seo Joon đang chạy theo danh tiếng và tiền bạc, nên quyết định ém nhẹm mối quan hệ bí mật của mình và Park Min Young. Dù những suy đoán này chẳng có cơ sở, nhưng các bình luận chỉ trích Park Seo Joon vẫn ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng.

Xem ra Park Seo Joon, Park Min Young vẫn còn gặp nhiều rắc rối với tin đồn hẹn hò này. Cũng chỉ vì họ quá đẹp đôi trên phim, nên khán giả quá mong hai người sẽ thành một cặp ở ngoài đời mà thôi.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm