Khó lòng nhận ra Đông Nhi trong bộ ảnh đậm phong thái "quyền lực" bên cạnh các thí sinh The Voice

Khó lòng nhận ra Đông Nhi trong bộ ảnh đậm phong thái "quyền lực" bên cạnh các thí sinh The Voice
HHT - Kết thúc vòng Giấu mặt của Giọng Hát Việt 2017, mỗi Huấn luyện viên đã chọn được cho mình 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua giành ngôi vị Quán quân.

Với 6 thí sinh nữ và 5 giọng ca nam, team Đông Nhi được nhận xét không chỉ là đội hình "trai xinh gái đẹp" mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng với nhiều gương mặt nổi bật như: hotboy Anh Tú, Ngọc Kayla (thành viên nhóm Mắt Ngọc), Thái Bảo Trâm (cô nàng quyết tâm giảm 20 kí để phục thù tại The Voice 2017), Phan Duy Anh (chàng trai hát rong sở hữu giọng hát ấm)...

Khó lòng nhận ra Đông Nhi trong bộ ảnh đậm phong thái "quyền lực" bên cạnh các thí sinh The Voice ảnh 1

Ngay sau khi hoàn thiện đội của mình, Đông Nhi đã bắt tay vào tập luyện cho các học trò. Rất ít thể hiện khả năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm của mình nhưng khi ngồi ghế nóng Giọng Hát Việt, Đông Nhi đã dồn hết khả năng để huấn luyện các thí sinh trong team. Chính các giọng ca trong team Đông Nhi đã thể hiện sự bất ngờ và thích thú khi được HLV của mình truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm về thanh nhạc, lẫn biểu diễn trên sân khấu. 

Khó lòng nhận ra Đông Nhi trong bộ ảnh đậm phong thái "quyền lực" bên cạnh các thí sinh The Voice ảnh 2

HLV Đông Nhi xuất hiện đầy xinh đẹp và quyền lực bên 11 học trò của mình.

Song song với việc tập luyện, Đông Nhi cũng chia sẻ rằng cô đang lên kế hoạch hỗ trợ quảng bá cho các học trò trong team đến gần hơn với mọi người và bước đầu tiên chính là thực hiện bộ ảnh chung của toàn đội để gửi đến khán giả. Ngoài ra, những sản phẩm âm nhạc sắp tới của các thành viên trong team Đông Nhi cũng đang được chuẩn bị và sớm ra mắt trong thời gian gần đây.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: TRÍ NGHĨA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm