Khổ như Jihyo (TWICE): Khi hẹn hò thì bị chê bai hết lời, lúc chia tay lại bị "cà khịa"

HHT - Nhìn vào những gì mà Jihyo (TWICE) trải qua từ khi công khai hẹn hò đến chia tay, netizen đều thấy làm idol đã khổ, idol mà lỡ yêu đương rồi thì càng khổ hơn.

Từ khi Jihyo (TWICE) và Kang Daniel bị Dispatch khui chuyện hẹn hò thì mối tình của họ liên tục gặp sóng gió bởi số người chúc mừng thì ít, đội quân phản đối chỉ trích thì đông gấp bội. Chỉ cần một trong hai người lỡ gặp một sai sót nào đó thôi là đủ thổi bùng lên làn sóng chê bai.

Khổ như Jihyo (TWICE): Khi hẹn hò thì bị chê bai hết lời, lúc chia tay lại bị "cà khịa" ảnh 1 Chuyện tình Jihyo, Kang Daniel đã gặp phải nhiều trở ngại

Chẳng hạn như cuối tháng 10, TWICE phát hành ca khúc mới I Can’t Stop Me thì netizen kiêm thánh soi đã phát hiện ra một lỗi vũ đạo của Jihyo. Có một phân cảnh mà cả nhóm TWICE đang nhảy thì Jihyo bỗng dưng quên mất động tác nên hai tay bỗng dưng lóng ngóng không biết làm gì tiếp theo.

Khổ như Jihyo (TWICE): Khi hẹn hò thì bị chê bai hết lời, lúc chia tay lại bị "cà khịa" ảnh 2 Jihyo (đứng phía sau Tzuyu) bị phát hiện quên vũ đạo trong MV I Can't Stop Me bản đầu tiên

Rất may là cảnh quay này tập trung vào Tzuyu, Jihyo chỉ xuất hiện lấp ló phía sau chưa kể công ty JYP cũng nhanh chóng thay thế bằng một cảnh khác, không để màn quên vũ đạo của Jihyo gây chú ý nhiều hơn. Việc idol quên vũ đạo không phải hiếm gặp, nhưng với Jihyo thì đã thành chuyện lớn khi nhiều anti-fan cho rằng cô mải yêu đương mà lơ là sự nghiệp, không chú tâm tập luyện mới dẫn đến tình huống trên.

Khổ như Jihyo (TWICE): Khi hẹn hò thì bị chê bai hết lời, lúc chia tay lại bị "cà khịa" ảnh 3

Đến khi Jihyo và Kang Daniel xác nhận chia tay thì trưởng nhóm TWICE vẫn chưa được yên ổn. Mới đây, Jihyo đã cập nhật ảnh selfie lên tài khoản chung của TWICE kèm theo lời nhắn “Thật vui vì được gặp các bạn trong buổi fansign hôm qua. Mình đã tự trang điểm đấy nhé!”. Có thể thấy trông Jihyo vui vẻ, tươi tắn và kết quả là một trang tin Hàn Quốc đã đưa tin này kèm bình luận: “Cập nhật đầu tiên của Jihyo (TWICE) sau khi chia tay. Đã không còn đau buồn”.

Khổ như Jihyo (TWICE): Khi hẹn hò thì bị chê bai hết lời, lúc chia tay lại bị "cà khịa" ảnh 4 Bức hình mới nhất mà Jihyo cập nhật cũng bị truyền thông gắn với chuyện chia tay

Tất nhiên, fan của TWICE cũng như fan K-Pop nói chung đều không ủng hộ việc trang tin xứ Hàn “cà khịa” Jihyo như thế này. Khi đang hẹn hò, Jihyo đã phải chịu áp lực rất lớn và đến khi tan vỡ với Kang Daniel, cô cũng không được bỏ qua. Nhiều netizen thừa nhận nhìn vào những gì Jihyo trải qua, họ lại càng thương cho các idol vì yêu hay không yêu cũng khổ.

Khổ như Jihyo (TWICE): Khi hẹn hò thì bị chê bai hết lời, lúc chia tay lại bị "cà khịa" ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm