Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“

HHT - Rõ ràng Kim Yoo Jung đã là cô gái trưởng thành nhưng khán giả vẫn nhất quyết xem cô là diễn viên nhí và không thể chấp nhận một Kim Yoo Jung diện đồ ôm sát khoe vóc dáng.
Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 1

Nhắc đến Kim Yoo Jung, khán giả xứ Hàn đều liên tưởng đến một cô nhóc nhí nhảnh đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to, diễn xuất cực ngọt và sở hữu gia tài phim đáng nể.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 2

Cũng vì xuất thân từ diễn viên nhí nên dù Kim Yoo Jung đã trưởng thành, khán giả vẫn thấy không quen. Mọi người vẫn muốn nhìn một Yoo Jung ngây thơ trong trẻo như trước kia mà quên rằng cô sắp tròn 21 tuổi.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 3

Trong một chương trình ca nhạc, khi Kim Yoo Jung diện chiếc váy tím khoe vóc dáng đồng hồ cát thì cư dân mạng không khỏi sửng sốt. Cô gái khác mặc váy trễ khoe vòng 1, idol ngang tuổi Yoo Jung mặc đồ bó váy ngắn lên sân khấu thì không sao nhưng với Kim Yoo Jung thì là chuyện lớn.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 4

Rõ ràng Kim Yoo Jung sở hữu vóc dáng đáng mơ ước với vòng eo con kiến, đường cong chữ S đúng gu người Hàn yêu thích nhưng khán giả lại không chú ý đến điều đó. Chủ đề khiến mọi người quan tâm là "Cô bé Yoo Jung đáng yêu khi xưa đi đâu mất rồi?".

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 5

Trong phim Cửa tiệm tạp hóa Saet Byul, Kim Yoo Jung cũng diện váy ngắn, đồ ôm sát và bị chỉ trích là trang phục không phù hợp với bối cảnh phim, nhân viên của tiệm tạp hóa mà ăn mặc như đi hẹn hò.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 6

Trong suốt cả phim, Yoo Jung không ít lần khiến khán giả thấy “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” với chiếc áo thun ôm sát cơ thể, váy ngắn khoe đôi chân dài hoặc đôi môi thoa son đỏ rực của Yoo Jung.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 7

Kim Yoo Jung sở hữu tính cách hoạt bát, mạnh mẽ và không ngại xây dựng hình ảnh trưởng thành có phần táo bạo. Nhưng khán giả xem ra không muốn gặp một Yoo Jung người lớn như vậy, vẫn thích Yoo Jung ngoan hiền đúng chuẩn “em gái quốc dân”.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 8

Có lẽ để tránh bị chỉ trích quá nặng nề, Yoo Jung sẽ đành phải ép mình trong hình tượng dịu dàng nữ tính thêm chút thời gian nữa, để khán giả làm quen với việc cô không là một diễn viên nhí, đã đủ lớn để làm những gì mình muốn.

Khổ như Kim Yoo Jung: Vóc dáng nuột nà mà cứ diện đồ ôm sát là bị dân tình “ném đá“ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm