Khổ thân anh chàng Jinyoung B1A4 khi bỗng dưng "bị" tham gia Liên hoan phim Cannes

Khổ thân anh chàng Jinyoung B1A4 khi bỗng dưng "bị" tham gia Liên hoan phim Cannes
HHT - Là một Liên hoan phim quốc tế tầm cỡ và lâu đời, thế nhưng Ban tổ chức Liên hoan phim Cannes vẫn gây ra những sai sót không đáng có. Vì thế mà Jinyoung B1A4 bỗng dưng có mặt tại Liên hoan phim.

Trong số các phim tham gia Liên hoan phim Cannes 2017, có một tác phẩm hợp tác giữa Pháp và Hàn Quốc mang tên Claire’s Camera. Phim kể về một cô gái thích khám phá thế giới qua ống kính máy ảnh của mình, và do nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Jinyoung đóng.

Khổ thân anh chàng Jinyoung B1A4 khi bỗng dưng "bị" tham gia Liên hoan phim Cannes ảnh 1

Và sự nhầm lẫn tai hại đã xảy ra, khi Ban tổ chức lại đặt nhầm ảnh Jinyoung B1A4 vào ô ảnh của nữ diễn viên Jung Jinyoung trong tài liệu giới thiệu về phim. Có lẽ vì khi tìm kiếm ảnh, họ không ngờ Hàn Quốc có nhiều nghệ sĩ cùng tên Jinyoung như thế.

Khổ thân anh chàng Jinyoung B1A4 khi bỗng dưng "bị" tham gia Liên hoan phim Cannes ảnh 2

Kwon So Hyun ca sĩ và Kwon So Hyun diễn viên đã bị nhầm với nhau.

Đây không phải lần đầu tiên liên hoan Cannes nhầm lẫn về các nghệ sĩ châu Á. Năm 2015, trong một phim có nữ diễn viên Kwon So Hyun đóng thì tài liệu đã in ảnh Kwon So Hyun của nhóm 4minute. Hoặc hai diễn viên Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng của Trung Quốc cũng thường xuyên bị nhận nhầm với nhau.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".