Khó tin nhưng có thật: 3 thủ khoa đầu vào của ĐH Bách khoa TP.HCM đều tên là “Huy Hoàng“

HHT - Thật bất ngờ, cả 3 thủ khoa đầu vào của trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM đều cùng tên Huy Hoàng - đây cũng là sự trùng hợp khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ "một cái tên chung số phận".

Sáng 10/10, trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức Lễ khải giảng năm học mới 2020-2021. Tại Lễ khai giảng, trường vinh danh 3 tân sinh viên thủ khoa đầu vào của trường.

Thật bất ngờ, cả 3 sinh viên đều đăng ký khoa Khoa học máy tính và đều có tên Huy Hoàng. Đó là Trần Công Huy Hoàng - Thủ khoa kỳ thi Đánh giá Năng lực với 1118 điểm; Trần Huy Hoàng - thủ khoa tốt nghiệp THPT khối A00 tại Bình Định với 29,5 điểm; Nguyễn Huy Hoàng - thủ khoa tốt nghiệp THPT khối A00 tại TP.HCM với 29,5 điểm.

Khó tin nhưng có thật: 3 thủ khoa đầu vào của ĐH Bách khoa TP.HCM đều tên là “Huy Hoàng“ ảnh 1 3 tân sinh viên thủ khoa của Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM đều có tên Huy Hoàng. (Ảnh: Trường ĐH Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM)

Điều trùng hợp bất ngờ này khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy rất thú vị. Nhiều người cho rằng, đây là sự trùng hợp "một cái tên cùng chung số phận" khi cả 3 người cùng tên, đăng ký chung một ngành học.

Cư dân mạng rất kỳ vọng rằng "Triple Huy Hoàng" sẽ trở thành những nhân tài của đất nước và có những năm tháng đại học thực sự "huy hoàng" giống như tên của cả 3 bạn.

Khó tin nhưng có thật: 3 thủ khoa đầu vào của ĐH Bách khoa TP.HCM đều tên là “Huy Hoàng“ ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!