Khó tính như cư dân mạng, Dương Siêu Việt mặc váy giá rẻ cũng bị chê

Khó tính như cư dân mạng, Dương Siêu Việt mặc váy giá rẻ cũng bị chê
HHT - Lẽ ra Dương Siêu Việt nên được khen vì mặc đồ hàng chợ cũng đẹp như hàng xịn mới phải.

Mới đây, nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 cùng xuất hiện tại một sự kiện. Tuy chỉ có 10 thành viên có mặt, nhưng cũng đủ gây xôn xao lắm rồi. Và tất nhiên nhân vật được chú ý nhiều nhất chính là Dương Siêu Việt. Vì Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 đều mặc đồ jean hoặc đồ trắng, nên Dương Siêu Việt cũng diện một chiếc váy jean rất hợp với vóc dáng của cô.

Khó tính như cư dân mạng, Dương Siêu Việt mặc váy giá rẻ cũng bị chê ảnh 1

Ban đầu, cư dân mạng đều khen Dương Siêu Việt quả thực rất xinh đẹp dù ăn mặc và trang điểm đơn giản. Tuy tài năng chưa được đánh giá cao, lại thường xuyên dính scandal nhưng ngoại hình của Dương Siêu Việt đúng là điểm cộng. Ai cũng nghĩ Dương Siêu Việt diện thiết kế của một nhãn hàng nổi tiếng, cho tới khi có người nhìn thấy nó được bán trên Taobao, trang web bán hàng trực tuyến cực nổi tiếng tại Trung Quốc.

Khó tính như cư dân mạng, Dương Siêu Việt mặc váy giá rẻ cũng bị chê ảnh 2

Mẫu đầm tương tự như Dương Siêu Việt được bán với giá 299 tệ (khoảng 1 triệu đồng), nhưng váy của thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 có may thêm những lớp ren trắng điệu đà. Sau khi phát hiện ra điều này, nhiều khán giả khó tính đã lên tiếng chê bai Dương Siêu Việt quá tiết kiệm. “Là ngôi sao thì nên chú ý đến trang phục chứ”, “Mặc đồ 299 tệ đi thảm đó à? Có thể như thế được sao?”, “Không hiểu stylist nghĩ gì mà mua đồ rẻ tiền vậy”.

Khó tính như cư dân mạng, Dương Siêu Việt mặc váy giá rẻ cũng bị chê ảnh 3

Rất may là vẫn có những người khen Dương Siêu Việt mặc đồ hàng chợ cũng đẹp như đồ hiệu. Chưa kể một ngôi sao đang lên vẫn chấp nhận mặc đồ bình dân, thì càng nên được cổ vũ mới đúng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm