Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình của cặp đôi chính Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho không phải là tâm điểm của tập 13 và 14 “Khóa Học Yêu Cấp Tốc” (Crash Course in Romance). Diễn biến hai tập vừa qua xoay quanh quá khứ tăm tối của trợ lý Ji và nguyên nhân khiến hắn trở nên méo mó.

Kết thúc tập 12 Khóa Học Yêu Cấp Tốc (Crash Course in Romance) tuần trước, danh tính của kẻ bắn bi sắt đã hoàn toàn lộ diện trước khán giả. Không phải ai khác mà chính là Ji Dong Hui - trợ lý Ji (Shin Jae Ha). Người thân cận nhất với Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho), luôn ở đằng sau hỗ trợ anh từ công việc đến cuộc sống, không ngờ lại là mối nguy hiểm to lớn nhất.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 1
Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 2

“Bà chủ món phụ” Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon) và “thầy giáo nghìn tỷ” Choi Chi Yeol càng quấn quýt, ngọt ngào, thì trợ lý Ji càng oán giận và quyết định nhổ bỏ “cái gai” trước mắt. Mở đầu tập 13, trợ lý Ji định dùng bi sắt tấn công Nam Haeng Seon ngay trước cửa hàng của cô, nhưng Choi Chi Yeol vô tình xuất hiện nên hắn tạm bỏ cuộc. Sau đó, vào một tối muộn, Ji Dong Hui lại rình rập trước hiên nhà và định tấn công Nam Haeng Seon. Tình cờ, Nam Hae E (Roh Yoon Seo) đi mua túi rác về cho mẹ đã nhìn thấy tất cả.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 3

Cuộc chạm trán này đã khiến Nam Hae E gặp nguy hiểm. Cô bé bị Ji Dong Hui bắt nhốt trong căn hộ của mình. Khi tìm cách thoát ra được và chạy trốn, Nam Hae E chẳng may bị một chiếc ô tô tông phải. Dù đã được đưa vào bệnh viện và phẫu thuật thành công nhưng Nam Hae E vẫn hôn mê chưa tỉnh.

Trợ lý Ji đã làm giả di thư trong điện thoại của cô bé, khiến cảnh sát hướng đến nghi vấn vì áp lực thi cử, Nam Hae E đã chọn cách tiêu cực nhất. Trước đó, Nam Hae E đã bỏ trống bài thi môn Quốc ngữ, khiến nghi vấn này càng có cơ sở. Chỉ có Nam Haeng Seon một mực tin rằng đã có chuyện gì đó khác xảy ra với con gái mình.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 4
Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 5

Thực tế, Nam Hae E không phải là người suy sụp và bị áp lực thi cử nghiền nát, nhưng cậu bạn thân của cô bé - Lee Sun Jae (Lee Chae Min) lại đang gặp tình huống như vậy. Vì muốn con trai mình đạt điểm cao, mẹ của Lee Sun Jae đã dùng mối quan hệ để lấy trộm đề thi môn Quốc ngữ. Lee Sun Jae tưởng rằng đó là tài liệu học bình thường nên đã chia sẻ nó cho Nam Hae E. Chỉ đến khi thi, khi thấy đề thi giống hệt tài liệu ôn tập, không sót một câu, cả hai mới bàng hoàng.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 6
Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 7

Những tưởng do mẹ mình gian lận và mình không chịu nói sự thật đã khiến Nam Hae E nghĩ quẩn, Lee Sun Jae rất đau khổ. Trong một phút quẫn trí, cậu đã leo lên sân thượng ở trường học. Nếu không có cậu bạn Seo Geon Hoo (Lee Min Jae) kịp thời xuất hiện và ngăn cản, chuyện đáng tiếc đã có thể xảy ra.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 8
Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 9

Ngược dòng thời gian, quá khứ tăm tối của trợ lý Ji cũng được tiết lộ. Hắn tên thật là Jeong Seong Hyeon, em trai của cô nữ sinh Jeong Su Hyeon - một học trò cũ của Choi Chi Yeol. Sự việc xảy ra với Jeong Su Hyeon năm xưa cũng giống với cậu bé Lee Sun Jae hiện tại, người mẹ vì muốn con được điểm thi cao mà đã trộm đề thi. Khi phát hiện ra sự thật, nữ sinh này đã báo với nhà trường và khiến mẹ cô nổi giận, mắng chửi. Jeong Su Hyeon đã nhảy từ tầng cao tòa nhà xuống.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 10
Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 11

Người em trai Jeong Seong Hyeon chứng kiến tất cả. Sau bi kịch của người chị gái, người mẹ vẫn không nhận ra sai lầm, ngược lại còn thúc ép Jeong Seong Hyeon hơn bởi giờ bà chỉ còn một người con duy nhất. Khi cậu bé học bài đến mệt lả, ngủ gục trên bàn, người mẹ liền lấy nước lạnh dội lên đầu cho cậu tỉnh. Dù ngoài trời đang lạnh, người mẹ vẫn nhốt cậu bé ngoài ban công để trừng phạt.

Khi người mẹ qua đời vì rơi từ tầng cao, cậu bé bị nghi là thủ phạm, nhưng cuối cùng được tuyên án vô tội. Khi trưởng thành, Jeong Seong Hyeon đã đổi tên mình thành Ji Dong Hui, xin vào làm trợ lý cho thầy Choi Chi Yeol.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 12
Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 13

Những chấn thương tâm lý từ thời thơ ấu đã hình thành nên Ji Dong Hui méo mó hiện tại. Hắn nghĩ rằng tất cả người lớn trên thế giới này đều xấu xa, chỉ trừ Choi Chi Yeol. Chính vì vậy, hắn sẽ thay chị gái đã mất của mình bảo vệ người lớn tử tế duy nhất này. Đó chính là lý do những ai gây bất lợi đến sự nghiệp và cuộc sống của Choi Chi Yeol đều bị trợ lý Ji ra tay ám hại. Nhưng nay, khi thấy Choi Chi Yeol hạnh phúc với tình yêu, hắn nghĩ rằng Choi Chi Yeol đã thay đổi. Điều đó gieo vào hắn một nỗi oán hận mới.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 14
Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 15

Cuối tập 14, Lee Sun Jae đã thú nhận với thầy giáo về hành động gian lận thi cử của mẹ mình. Cậu bé sẽ có cái kết như cô nữ sinh năm xưa hay tươi sáng hơn? Choi Chi Yeol cũng đã nhận ra danh tính thực sự của trợ lý Ji. “Thầy giáo nghìn tỷ” sẽ làm gì tiếp theo?

Tất cả mọi nút thắt sẽ được gỡ trong hai tập cuối 15 và 16 của Khóa Học Yêu Cấp Tốc, phát sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật ngày 4/3 và 5/3/2023.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc tập 13+14: Tiết lộ quá khứ tăm tối khiến trợ lý Ji trở thành "quái vật" ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm