Khóa môi bạn gái, Justin Bieber khiến triệu trái tim fangirl tan vỡ

Khóa môi bạn gái, Justin Bieber khiến triệu trái tim fangirl tan vỡ
HHT - Justin Bieber và Hailey Baldwin vừa bị bắt gặp hôn nhau tại New York.

Sau khi công khai mối quan hệ được vài tuần, Jusitn BieberHailey Baldwin vừa có một buổi hẹn hò tại New York. Sau khi dùng bữa trưa tại DUMBO House, cặp đôi bị bắt gặp khóa môi nhau trong một sân vườn ở khu Brooklyn. Justin còn dành cho Hailey một nụ hôn trên trán vô cùng ngot ngào.

Khóa môi bạn gái, Justin Bieber khiến triệu trái tim fangirl tan vỡ ảnh 1

JustinHailey từng hẹn hò với nhau trước khi chia tay vào năm 2016. Hailey từng chia sẻ với The Times rằng: "Sau khi chia tay, đã từng có một khoảng thời gian dài chúng tôi không còn là bạn bè." 

Khóa môi bạn gái, Justin Bieber khiến triệu trái tim fangirl tan vỡ ảnh 2

Mặc dù mọi chuyện đã quá rõ ràng, cặp đôi vẫn chưa hề chính thức xác nhận mối quan hệ với truyền thông. Tất nhiên, đây không phải là sự phủ nhận mà chỉ là động thái giữ gìn sự riêng tư.

Khóa môi bạn gái, Justin Bieber khiến triệu trái tim fangirl tan vỡ ảnh 3

Hailey đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi quay lại với Justin, trong khi chỉ ít tuần trước đó cô còn được đồn đoán đang hẹn hò với Shwan Mendes. Thậm chí ShawnHailey còn ôm nhau tại Toronto, đi thảm đỏ cùng nhau tại Met Gala.

Khóa môi bạn gái, Justin Bieber khiến triệu trái tim fangirl tan vỡ ảnh 4

Tuy nhiên, Hailey đã phủ nhận mối quan hệ này khi tuyên bố hai người "chỉ là bạn", đồng thời xóa ảnh chụp chung với Shawn trên Instagram.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm