Khoảng thời gian áp lực nặng nề nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu được tiết lộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cứ ngỡ Hoa hậu Đỗ Thị Hà cảm thấy căng thẳng nhất khi thi cử ở trường đại học nhưng hóa ra cô lại thấy áp lực hơn nhiều với một cuộc thi khác.

Thời điểm này, khi nhiều nàng hậu đang rộn ràng tập luyện, chuẩn bị cho các đấu trường sắc đẹp quốc tế sẽ tổ chức vào cuối năm 2023 thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ một clip tâm sự về thời điểm cô được chọn đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2021.

Khoảng thời gian áp lực nặng nề nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu được tiết lộ ảnh 1

Đỗ Thị Hà được chọn tham gia Miss World 2021.

Đã hai năm trôi qua nhưng Đỗ Thị Hà vẫn nhớ lại rằng lúc đó, rất nhiều khán giả không tin tưởng, phản đối việc Hoa hậu Việt Nam 2020 được chọn tham dự cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất nhì thế giới này. Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản để lại bình luận cho rằng có người đẹp xứng đáng hơn Đỗ Thị Hà, rằng cô chắc chắn sẽ bị loại sớm.

Khoảng thời gian áp lực nặng nề nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu được tiết lộ ảnh 2

Từng có nhiều ý kiến phản đối nàng hậu đi thi quốc tế

Trước những bình luận tiêu cực ấy, Đỗ Thị Hà đã tự nhủ rằng không nên đi phản bác lại từng bình luận. Nàng hậu cho rằng khi hành xử như thế thì anti-fan sẽ tiếp tục có cơ hội công kích cô. Điều duy nhất mà Đỗ Thị Hà có thể làm được lúc đó là cố gắng hết sức để chứng minh rằng cô xứng đáng, để những người không tin tưởng cô sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Khoảng thời gian áp lực nặng nề nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu được tiết lộ ảnh 3

Đỗ Thị Hà đã phải cố gắng rất nhiều thời điểm vừa đăng quang.

Quả thực Đỗ Thị Hà đã cực kỳ nỗ lực. Từ việc dành nhiều tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập gym rồi lại tập diễn catwalk, nâng cao tiếng Anh, kỹ năng trò chuyện rồi tập đàn cho tiết mục tài năng. Kết quả ra sao thì ai cũng đã rõ, Đỗ Thị Hà lọt tới Top 13 chung cuộc và cũng có tên trong top của nhiều phần thi phụ, để lại dấu ấn rất mạnh giữa dàn thí sinh hùng hậu từ khắp nơi trên thế giới.

Khoảng thời gian áp lực nặng nề nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu được tiết lộ ảnh 4

Nàng hậu đạt thành tích tốt ở Miss World 2021.

Khán giả đều phải công nhận nàng hậu đã có nhiều tiến bộ vượt bậc so với thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Chính vì thế mà Đỗ Thị Hà càng có quyền tự hào với những gì mình đã làm được, khiến cho những người từng không tin tưởng cô cũng phải “quay xe” khen ngợi những gì nàng hậu đã thể hiện ở Miss World 2021.

Khoảng thời gian áp lực nặng nề nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu được tiết lộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm