Khoảnh khắc cảm động nhất Golden Disk Awards chính là bài phát biểu vô cùng chân thành của IU

Khoảnh khắc cảm động nhất Golden Disk Awards chính là bài phát biểu vô cùng chân thành của IU
HHT - “Hãy cười khi bạn thấy vui, hãy khóc khi bạn thấy buồn” chính là điều IU muốn nhắn gửi tới các idol, đồng nghiệp của mình.

Khi lên sân khấu nhận giải Daesang ở hạng mục nhạc số trong lễ trao giải Golden Disk Awards 2017, IU đã có một bài phát biểu ngắn nhưng cực kỳ giàu ý nghĩa, khiến các idol cũng như khán giả vô cùng xúc động.

Khoảnh khắc cảm động nhất Golden Disk Awards chính là bài phát biểu vô cùng chân thành của IU ảnh 1

“Thật sự đến lúc này mình vẫn còn rất buồn. Mình muốn nhắc tới một người anh, một nghệ sĩ, một người mình rất trân trọng nay đã ở nơi rất xa. Mình nghĩ rằng mình đã phần nào hiểu vì sao anh ấy lại phải chịu đựng nhiều khó khăn và đau đớn đến thế. Mình buồn bã và thấy vô cùng có lỗi với anh ấy. Và mình tin rằng không chỉ riêng mình trải qua cảm giác đau đớn này.

Khoảnh khắc cảm động nhất Golden Disk Awards chính là bài phát biểu vô cùng chân thành của IU ảnh 2

Nhưng vì tất cả mọi người đều bận rộn mỗi ngày, thậm chí đã lên kế hoạch cho tháng tới, cho năm sau. Thế nên chúng ta đành cố gắng nén chặt nỗi buồn trong lòng mình xuống. Hãy cứ cười khi bạn hạnh phúc, hãy khóc khi bạn đau khổ, cứ ốm yếu mệt mỏi khi sức khỏe bạn không tốt. Mình nghĩ đó đều là cảm giác tự nhiên của con người, hãy chấp nhận điều đó và đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình.

Khoảnh khắc cảm động nhất Golden Disk Awards chính là bài phát biểu vô cùng chân thành của IU ảnh 3

Nghệ sĩ là những người luôn cố gắng mang đến niềm vui cho người khác, nhưng mình mong tất cả các bạn hãy quan tâm đến bản thân mình đầu tiên. Bởi nghệ sĩ cũng là một con người, cũng biết ốm đau hay buồn khổ nhưng lại phải cố gắng che giấu cảm xúc của mình”.

Khoảnh khắc cảm động nhất Golden Disk Awards chính là bài phát biểu vô cùng chân thành của IU ảnh 4

Những chia sẻ chân thành của IU tuy nhắn nhủ trực tiếp đến các nghệ sĩ, nhưng cũng khiến khán giả suy nghĩ rất nhiều. Và hy vọng từ nay trở đi, các fan sẽ ngày càng thông cảm và chia sẻ với idol nhiều hơn, bớt phán xét chỉ trích để idol có thể sống thật với cảm xúc của mình hơn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm