Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai

HHT - Có lẽ chính Quý Bình và vợ cũng không nhận ra nam diễn viên đã sai ở đâu khi nói lời cầu hôn nhưng netizen đã phát hiện ra điều này.

Sau hôn lễ đình đám với doanh nhân Ngọc Tiền, nam diễn viên Quý Bình đã chia sẻ bức ảnh chụp lại khoảnh khắc anh cầu hôn vợ. Có thể thấy hai người đang ở giữa một khung cảnh được trang hoàng lãng mạn vì đây là tiệc sinh nhật của doanh nhân Ngọc Tiền. Nhưng trang phục của Quý Bình lại đơn giản đến mức xuề xòa với áo thun quần soóc, không hợp cho chuyện nói lời cầu hôn bạn gái.

Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 1

Bản thân Quý Bình khi đăng tải ảnh cũng thú nhận "Tôi không tin là ngày đó tôi cầu hôn cô ấy trong bộ dạng này luôn đó trời! Ok mà! Phải không cả nhà!". Nam giải viên giải thích rằng anh không ngờ gia đình bạn gái lại tổ chức sinh nhật cho cô hoành tráng đến vậy. Khi đó, Quý Bình định đi thay đồ lịch sự rồi mới cầu hôn nhưng vì thấy không khí quá vui, lại có mặt cả hai gia đình nên anh quyết định ngỏ lời luôn.

Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 2 Hai vợ chồng đã tổ chức đám cưới.

Tuy khoảnh khắc đặc biệt của vợ chồng Quý Bình rất cảm động nhưng netizen nhanh chóng phát hiện một điều gì đó hơi... sai sai. Đó là tư thế quỳ xuống của Quý Bình. Thường thì người đàn ông khi quỳ cầu hôn sẽ chỉ quỳ một chân, còn chân kia chống vuông góc với mặt sàn. Còn kiểu quỳ cả hai chân như Quý Bình thường chỉ thấy khi xem phim, lúc các nhân vật bị phạt lỗi hoặc quỳ trước mặt ông bà bố mẹ mà thôi.

Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 3
Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 4
Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 5 Nhiều người nhận ra Quý Bình quỳ không đúng cách
Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 6

Quỳ như Kim Lý khi cầu hôn Hà Hồ mới chuẩn này Quý Bình ơi!

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả bênh vực Quý Bình, cho rằng chỉ cần người trong cuộc thấy hạnh phúc là đủ, người ngoài đừng nên xét nét kỹ quá.

Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 7
Khoảnh khắc cầu hôn của Quý Bình bất ngờ bị netizen "mổ xẻ" vì một hành động sai sai ảnh 8 Bên cạnh những lời chê vẫn có nhiều người bênh vực nam diễn viên.
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm