Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE

HHT - Bảo Thy vừa xuất hiện với vai trò khách mời chính trong chương trình “Bài Hát Đầu Tiên”. Màn kết hợp giữa nữ ca sĩ cùng Vương Khang và AMEE đã mang đến rất nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả xem chương trình.
Đến với chương trình Bài Hát Đầu Tiên, bên cạnh loạt hit đình đám như: Ngốc Nghếch, Ngôi Nhà Hoa Hồng, Công Chúa Bong Bóng... nữ ca sĩ còn mang đến các ca khúc phát hành gần đây của mình gồm: Baby Em Cô Đơn, Để Cho Anh Đi, Cố Gắng Quên Thôi với các bản phối hoàn toàn mới. 

“Ngoài các bản nhạc theo mình suốt 14 năm sự nghiệp, Thy chọn thêm 3 ca khúc mới này vì đây là những bài hát Thy rất tâm đắc. Thật ra Thy đã nhận demo các bài hát này rất lâu rồi nhưng không có dịp để ra mắt khán giả, nên Thy nghĩ sân khấu lần này sẽ là thời điểm thích hợp” - Bảo Thy cho biết.

Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE ảnh 1
Bảo Thy xuất hiện với tạo hình trẻ trung ngọt ngào

Không chỉ đưa khán giả quay ngược về vùng trời ký ức bằng không gian âm nhạc, Bảo Thy còn khiến người xem tại trường quay lẫn truyền hình một phen bùng nổ qua sự kết hợp với ca sĩ khách mời.

Trong đó, màn tái ngộ của Bảo Thy - Vương Khang tại phần trò chuyện, với AMEE trong ca khúc Công Chúa Bong Bóng chính là hai tiết mục khiến không ai có thể ngồi yên. Thông qua sự ăn ý trong từng ánh mắt và cách hát, màn kết hợp đến từ "công chúa TeenPop" của hai thế hệ được fan ví von là màn “trao vương miện” để lại nhiều ý nghĩa.

Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE ảnh 2
Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE ảnh 3 Bảo Thy và AMEE hòa giọng trong ca khúc "Công Chúa Bong Bóng"

Nói về ấn tượng với AMEE, Bảo Thy thích thú cho biết: “Với Thy, AMEE là một cô bé dễ thương, thông minh, nhạy bén. Thy nhớ, cả hai không hề có thời gian tập trực tiếp với nhau vì lịch trình của cả hai cũng khá kín, nên tận ngày tổng duyệt thì hai chị em mới gặp mặt nhau. Vì thế, lúc tập với ban nhạc, Thy đều thu âm lại và gửi qua cho AMEE. Dù Thy không giải thích gì nhiều, nhưng AMEE bắt nhịp rất nhanh và hiểu được tinh thần bài hát mà Thy muốn hướng tới. Thế nên, lúc khi ráp sân khấu, hai chị em làm mọi thứ rất suôn sẻ".

Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE ảnh 4

Riêng câu hỏi về khả năng “kế thừa" danh hiệu "công chúa TeenPop" của AMEE, Bảo Thy trả lời ngay rằng: “Khi chương trình hỏi Thy về khách mời mà Thy muốn xuất hiện trong tập của mình, Thy đã suy nghĩ rất nhiều. Thy đã lập gia đình rồi và mình cũng đã có những bước chuyển hướng hình ảnh. Hình ảnh bánh bèo thực sự không còn phù hợp với mình nữa.

Lúc đó, Thy phải nghiêm túc tìm xem nhân tố nào trong showbiz sở hữu chất “kẹo ngọt” phù hợp với concept "công chúa TeenPop" mà mình từng theo đuổi. AMEE là cái tên xuất hiện đầu tiên trong đầu Thy. Hơn nữa, âm nhạc của AMEE cũng khá giống với âm nhạc của Thy: Ngọt ngào, nhiều năng lượng, vui vẻ nên điều đó càng thuyết phục Thy tin vào lựa chọn của mình”.

Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE ảnh 5 
Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE ảnh 6

Hiện tại, Bảo Thy cho biết cô sẽ cố gắng dung hòa nhưng sẽ không biểu diễn quá thường xuyên. Và để có cơ hội gặp gỡ fan, Bảo Thy quyết định mở rộng mảng vlog của mình để công chúng có thể hiểu hơn cuộc sống đời thường của Bảo Thy và nạp thêm những năng lượng mới. Ngoài ra, cô bật mí vẫn sẽ trở lại với các sản phẩm âm nhạc dành cho fan nếu cô có thời gian và tìm được ca khúc phù hợp.

 

Những khoảnh khắc đáng yêu của Bảo Thy và AMEE tại hậu trường "Bài Hát Đầu Tiên"

Khoảnh khắc chuyển giao thế hệ “Công chúa TeenPop“: Bảo Thy “trao vương miện” cho AMEE ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm